18 Again

18 Again

18 Again

18 Again เรื่องราวของ “โกวูยัง” เด็กหนุ่มวัยที่ 18 ที่กลายเป็นหัวหน้าครอบครัว ต้องหาเลี้ยงลูกแฝดและภรรยา “จองดาจอง” ความผิดพลาดทำให้โกวูยังต้องละทิ้งความฝันในการเป็นนักบาสเกตบอลทีมชาติ แม้ว่าฝีมือของเขาจะเก่งกาจเกินกว่าคนอายุในระดับเดียวกันมากแต่เขาก็ไม่สามารถสานฝันนั้นต่อเพราะมีคำว่าลูกมาขวางไว้ โกวูยังเริ่มทำงานรับจ้างทั่วไป ทั้งคนงานก่อสร้าง เด็กเสิร์ฟ จนเขาสามารถเลี้ยงครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีได้ ต่อมาเขาได้ยึดอาชีพพนักงานซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าตามบ้าน จนอายุได้ 38 ปี โกวูยังเกิดเรื่องทะเลาะกับหัวหน้าที่มาดูถูกภรรยาของตน ด้วยความโมโหเขาจึงต่อยหัวหน้าอย่างจัง เป็นไปตามที่คาดคิด เขาโดนไล่ออกทันที

หลังจากที่โกวูยังตกงานยิ่งทำให้จองดาจองเอือมระอากับสามีมากขึ้นไปอีก เพราะในสายตาของเธอ โกวูยังเป็นคนที่ติดเหล้า ไม่ใส่ใจลูก ไม่พัฒนาตัวเอง นอกจากโกวูยังที่ต้องแบกรับหน้าที่หัวหน้าครอบครัวไว้จนชีวิตเขาไม่เป็นไปดั่งใจหวัง จองดาจองก็เช่นเดียวกัน เธอเป็นหญิงสาวที่มีหน้าตาสวย ฉลาด ทัศนคติดี ทำให้เธอกลายเป็นสาวป๊อปประจำโรงเรียนในสมัยเด็ก แต่แล้วก็มาพลาดท้องกับโกวูยัง จองดาจองต้องทนโดนดูถูก ออกจากโรงเรียนเพื่อมาเลี้ยงลูก ทนสายตาที่เหยียดหยามของสังคมมาโดยตลอด เธอไปสมัครงานที่ไหนมักจะโดนปฏิเสธและดูถูกว่าเธอท้องตั้งแต่เป็นเด็ก

แต่แล้วเรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เหตุการณ์บางอย่างทำให้โกวูยังกลับไปอายุ 18 อีกครั้ง ระหว่างนั้นเขาต้องหลบหน้าภรรยาของตัวเอง ความรักของเขามาถึงทางตันเพราะจองดาจองขอหย่า แต่โกวูยังหายไปเหลือไว้แต่ “ฮงแดยอง” เด็กหนุ่มวัย 18 ปี เขาตกใจรีบไปหาเพื่อนสนิทของตน “โกด็อกจิน” และแกล้งทำเป็นลูกชายของเพื่อนสนิท โกวูยังใช้เหตุการณ์นี้เป็นการทดแทนสิ่งที่เขาไม่เคยมอบให้ลูกนั่นคือเวลาและความใส่ใจเพราะเขามัวแต่ทำงาน โกวูยังกลายเป็นนักเรียนใหม่ในนาม “ฮงแดยอง” เข้าไปเรียนในโรงเรียนเดียวกับลูกแฝดของเขา

หลังจากที่ทำตามแผนสำเร็จเขาก็ได้เรียนรู้ความผิดพลาดของตนหลายอย่างที่มีต่อลูกและได้รู้จักมุมมองของลูกที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน ฮงแดยองเป็นนักบาสที่เก่งกาจ เขาพยายามผลักดันลูกชายที่มีฝีมือเก่งเหมือนพ่อให้เป็นนักบาสทีมโรงเรียนให้ได้ ส่วนลูกสาวของเขาก็เป็นเด็กผู้หญิงที่มีความห้าว นักเลงหัวไม้ เขาจึงต้องคอยปกป้องดูและลูกสาวจากพวกอันธพาล เรื่องราวไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อการหย่าของเขาต้องดำเนินต่อไป เขาไม่สามารถไปปรากฏตัวต่อหน้าภรรยาในสภาพนี้ได้ แต่เขาก็หลบหน้าเธอได้ไม่นาน และต้องพบกับภรรยาของตนที่มีหนุ่มหล่อหลายคนเข้ามาแจกขนมจีบ เรื่องราวจะจบลงอย่างไร? รับชมและให้กำลังใจพวกเขาได้ใน 18 Again

 

 

 

 

Go Go Squid18 Again

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *