Brooklyn Nine Nine

Brooklyn Nine Nine ซิกคอมตำรวจสุดเบาสมอง

Brooklyn Nine Nine ซิกคอมตำรวจสุดเบาสมอง

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูซีรีย์เกี่ยวกับตำรวจมามากมายไม่ว่าจะซีรีย์ฝรั่งหรือซีรีย์เกาหลี ซึ่งทุกเรื่องต่างเป็นเรื่องราวสุดเข้มข้น สืบหนัก คดีใหญ่ เสี่ยงอันตรายและลุ้นระทึกไปกับการตามล่าคนร้ายสุด เรามักจะได้เห็นการโชวฝีมือการสืบสวนสุดเก่งกาจของตัวรวจหลายคนในเรื่อง รวมไปถึงอาจได้เห็นเบื่องหลังของวงการตำรวจที่เน่าเฟะ แต่บอกเลยว่าทั้งหมดที่กล่าวมานั้นคุณจะไม่ได้พบในซีรีย์ฝรั่งฮาฮาเรื่องนี้แน่นอน “Brooklyn Nine-Nine” ซีรีย์ตำรวจสุดฮาที่จะพาคุณไปเจอแต่คนเพี้ยนๆ

    “Brooklyn Nine-Nine” เป็นเรื่องราวของเหล่าตำรวจในสถานี 99 เมือง Brooklyn เมืองหนึ่งใน New York ที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งที่ศิวิไรมากๆ เมืองหนึ่ง แต่คุณจะได้เห็นอีกด้านของเมืองฟ้าเมืองสวรรค์แห่งนี้ ที่มีทั้งคนเพี้ยนๆ คดีเพี้ยนๆ ในเรื่องคุณจะได้เห็นการสืบคดีและการทำงานของเหล่าตำรวจในสน. 99 นี้ เริ่มตั้งแต่คดีเล็กๆ อย่างคนเมาตามถนน ตามหาของหาย แมวติดต้นไม้ ไปจนถึงคดีใหญ่อย่างการจี้แบงค์หรือฆาตกรรม ซึ่งทุกเรื่องราวเล็กใหญ่เหล่านี้จะดำเนินไปท่ามกลางความฮา ชวนหัวเราะของเหล่าตำรวจและผู้คนรอบๆ นั้น แต่ในอีกมุมหนึ่งคุณก็จะได้เห็นวิธีการ ขั้นตอนการทำงานของตำรวจอเมริกาที่ตั้งใจทำงานกันมากเพื่อจะปิดคดีต่างๆ ให้ได้อย่างสวยงามและยุติธรรม

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจในซีรีย์เรื่องนี้คือ เรามักจะเห็นอีโก้ในวงการตำรวจหรืออาชีพที่มีลำดับขั้นชัดเจนมากๆ แบบนี้อยู่เยอะ แต่ในซีรีย์เรื่องนี้ตัวผู้กองที่เป็นเหมือนหัวหน้าจะแตกต่าง ไม่เก็บความดีความชอบไว้คนเดียว อีกทั้งยังแจกจ่ายงานอย่างเหมาะสมกับคน ชมเชยลูกน้องต่อหน้าคนอื่นทันทีที่พวกเขาคลี่คลายคดีได้ ซึ่งนับเป็นหนึ่งความน่าประทับใจที่มี เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ฝรั่งฮาฮาที่น่าดูมากๆ ดูเพลิน เบาสมอง แก้เครียด

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *