Burnt

Burnt รสชาติความเป็นเชฟ

Burnt รสชาติความเป็นเชฟ

ใครที่ชอบทานอาหารและชอบลองทานอาหารเมนูใหม่ๆวันนี้แอดมีหนังทําอาหาร พากย์ไทยเรื่องหนึ่งที่เป็นหนังเกี่ยวกับร้านอาหารที่มีทั้งความวุ่นวายและความอร่อยที่เข้ากันอย่างลงตัวภายในร้านนี้กับหนังเรื่อง Burntเบิร์นท รสชาติความเป็นเชฟ เรื่องนี้จะพาทุกท่านไปดูบรรยากาศภายในครัวและขั้นตอนการทำอาหารแต่ละเมนูซึ่งทุกท่านจะได้พบกับความวุ่นวายภายในครัว เมนูอาหารที่บอกเลยว่าห้ามดูตอนกลางคืนโดยเด็ดขาดคุณจะหิวแบบไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียวค่ะและภายในครัวยังมีความรักปะปนอยู่ด้วย หนังเรื่องนี้ได้ฉายออกมาเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559 ความยาว 101 นาที กำกับการแสดงโดยจอห์น เวลส์ ใครที่ชอบดูหนังแนวนี้แอดแนะนำเลยค่ะ

เรื่องย่อ

อดัม โจนส์รับบทโดยแบรดลีย์ คูเปอร์ ชายหนุ่มที่มีทุกอย่างเพียบพร้อมแต่เขากลับเลือกทางเดินที่ผิดเมื่อเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดแต่เมื่อถึงจุดหนึ่งทำให้เขาสามารถกลับตัวกลับใจและเดินตามความฝันของตัวเอง เขาเดินทางเขามาในลอนดอนและเขามาทำงานในภัตตาคารอาหารระดับสองดาวและเป้าหมายที่เขาตั้งไว้คือการพาภัตตาคารอาหารแห่งนี้สู่ระดับดาวมิชลินดวงที่สามให้ได้ เขาทิ้งอดีตที่เลวร้ายของเขาไว้และกลับมาเดินตามความฝันของตัวเองในการเป็นเชฟและเขายังต้องสานต่อความสัมพันธ์กับเฮเลเน่รับบทโดยเซียนน่า มิลเลอร์ให้ดีกว่าเดิมด้วย  เรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอย่างไรทั้งความสัมพันธ์และความฝันของตัวเองเขาจะทำมันออกมาได้ดีอย่างที่เขาคาดหวังหรือไม่เรามาติดตามชมและเอาใจช่วยเขากันได้เลย

เป็นหนังอาหารที่ทำออกมาได้สวยและมีความโดดเด่นมากในเรื่องของอาหารสีภาพทำออกมาได้สวยทำให้อาหารดูมีสีสันและน่าทานไม่ว่าจะเป็นภาพเมนูอาหาร วัตถุดิบต่างๆในการนำมาใช้ก็มีความสดใหม่ ทุกท่านจะได้เห็นขั้นตอนการทำอาหารแต่ละจานภายในครัวและความวุ่นวายของคนในครัวที่กำลังตั้งทำอาหารออกมาให้ดีที่สุด เรื่องนี้ถือเป็นหนังดราม่าที่เรียกว่าเข้มข้นก็ว่าได้ โดยมองผ่านๆทุกท่านอาจจะคิดว่าเป็นหนังธรรมดาที่เบาสมองและจบลงด้วยดีแต่แอดบอกเลยว่าเรื่องราวเข้มข้นกว่านั้นและอาจจะมีเรื่องให้คิดตามอีกด้วยค่ะ หนังจะสื่อถึงการเป็นเชฟที่ต้องคอยสั่งและควบคุมจานาหารให้ออกมาดีที่สุดบางครั้งอาจจะทำไม่ได้ดังใจแต่เรื่องนี้จะพยายามให้ตัวละครเอาชนะของเสียของตัวเองและแฝงไปด้วยแง่คิดดีๆ

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *