Coffee & Vanilla

Coffee & Vanilla ซีรีย์ญี่ปุ่นโรแมนติก 

Coffee & Vanilla ซีรีย์ญี่ปุ่นโรแมนติก 

            ใครกำลังหาซีรีย์น่ารักสุดฟินกันอยู่บ้างวันนี้แอดมีซีรีย์ญี่ปุ่นโรแมนติกเรื่องหนึ่งที่บอกเลยว่าเป็นซีรีย์ที่มีความน่ารักโรแมนติกกุ๊กกิ๊กของคู่พระนางใครที่ได้ดูจะต้องหลงรักและตกหลุมรักทั้งสองอย่างแน่นอนกับซีรีส์เรื่อง Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟกับสาววานิลลา เป็นซีรีย์แนวการ์ตูนตาหวานที่ดูแล้วแอบฟิน คิดว่าตัวเองเป็นนางเอกใครที่ได้ดูจะบอกเลยว่าเพลินมากๆถึงแม้จะมีดราม่ามาบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้เนื้อเรื่องดูน่าเบื่อมีจำนวน 10 ตอน

เรื่องย่อ

เรื่องราวของสาวสวยน่ารักที่ชื่อว่าริสะรับบทโดยฮารูกะ ฟูกุฮาระเธอเป็นนักศึกษาสาวที่มีเสน่ห์มากแต่เธอไม่เคยมีความรักเพราะเธอเป็นสาวใสซื่อโดยเธอได้ไปเจอกับหนุ่มวัยทำงานอายุ 30 ปีที่ทั้งหล่อและรวยชื่อว่าฮิโรโตะ ฟุคามิรับบทโดยโดริ ซะกุระดะดูเป็นผู้ชายที่มีความเพอร์เฟคไปหมดทุกอย่างทั้งหน้าตา ฐานะหลังเจอกันคืนแรกเธอได้ตกหลุมรักเขาและที่ยิ่งกว่านั้นเมื่อเขาได้ขอคบเธอ ความรักครั้งนี้ได้ก่อตัวขึ้นเร็วมากจนเธอคิดว่าความสัมพันธ์นี้มันไม่มั่นคง โดยริสะคิดว่าเขาเป็นที่มีความเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่นและสามารถดูแลเธอได้ความสัมพันธ์ของทั้งสองดำเนินไปเรื่อยๆจนรู้จักกันมากขึ้นเมื่อริสะได้รู้ความจริงบางอย่างของเขาทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองได้สั่นคลอน เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรไปช่วยลุ้นและติดตามต่อกันในซีรี่ย์ได้เลยค่ะ

เป็นซีรีย์ที่เป็นความรักในรูปแบบของผู้ใหญ่นางเอกจะเด็กสาวที่มีนิสัยซื่อส่วนพระเอกจะเป็นหนุ่มที่พร้อมจะมีครอบครัวทำให้นางเอกได้รู้จักกับความรักที่ลึกซึ้งมากขึ้นซึ่งในการเล่าเรื่องราวสะท้อนให้เห็นถึงความรักในรูปแบบของผู้ใหญ่ โดยพระเอกจะเป็นหนุ่มมาดนักธุรกิจที่คลั่งรักนางเอกมากและพร้อมจะทำทุกอย่างให้เธอเป็นผู้ชายที่ตกหลุมรักสาวแบบหัวปักหัวปำเลยทีเดียวนี่ถือเป็นความน่ารักน่าหยิกของพระเอกเลยแอดนี่ละลายเลยค่ะอยากมีแบบนี้บ้าง นางเอกจะมีความเป็นเด็กที่มักสร้างปัญหาเพราะนิสัยเด็กๆจึงคอยมีพระเอกที่เข้ามาช่วย ซึ่งเรื่องนี้จะสะท้อนออกมาให้เห็นว่าชีวิตของความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบทั้งคู่ยังต้องผ่าน ต้องเจอเรื่องราวอีกมากมายเรื่องนี้ถือว่าสื่อออกมาได้ดีและมีความฟินของทั้งคู่แฝงด้วย

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *