Crash Landing On You

Crash Landing On You

Crash Landing On You

เรื่องราวของ “ยุนเซรี” นักธุรกิจสาวแห่งดินแดนเกาหลีใต้ หญิงสาวผู้มีข่าวฉาวกับคนดังมากหน้าหลายตา เพราะเธอเป็นคนที่เข้าขั้นคำว่าสมบูรณ์แบบที่สุด ความเก่งกาจของยุนเซรีไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แม้เธอจะเติบโตมาในครอบครัวมหาเศรษฐีแต่เธอก็ไม่เคยได้สิทธิเหมือนคนอื่นในบ้าน เพราะเธอเป็นเพียงแค่ลูกติดของพ่อ แม่เลี้ยงของเธอค่อนข้างไม่ชอบหน้าเธอเท่าไหร่นัก ยุนเซรีมักถูกโดนเอาเปรียบจากเหล่าพี่ชายและพี่สะใภ้ในตระกูล ทุกคนแข่งขันกันเพื่อให้ได้ตำแหน่งประธานบริษัทของครอบครัว แต่ไม่ใช่กับยุนเซรีเพราะเธอออกมาเปิดบริษัทเองจนประสบความสำเร็จ ความสามารถของยุนเซรีทำให้พ่อยกตำแหน่งประธานบริษัทให้กับเธอ แม้ใจเธอจะไม่ได้อยากรับแต่ปากก็ตอบตกลงเพราะต้องการจะตอกหน้าพวกพี่ ๆ และแม่เลี้ยง นั่นสร้างความโกรธแค้นให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก ถ้ายุนเซรีหายไปก็คงดี เธอคิดว่าพวกเขาต้องรู้สึกแบบนั้นแน่นอน

วันเปิดตัวสินค้าใหม่ของบริษัทก็มาถึง ยุนเซรีรักในการเล่นร่มร่อนเป็นการส่วนตัว เธอจึงตกลงที่จะเล่นร่มร่อนเองเพื่อเปิดตัวชุดออกกำลังกายใหม่ เมื่อกล้องส่องไปที่เธอ ยุนเซรีออกตัวอย่างสาวยงาม แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อสภาพอากาศแปรปรวน ยุนเซรีต้องลงจอดฉุกเฉิน แต่เมื่อรู้ตัวอีกทีเธอได้เข้ามาในเขตแดนประเทศเกาหลีเหนือ แน่นอนว่าเธอออกไปไม่ได้ง่าย ๆ แน่นอน ยุเซรีได้รับความช่วยเหลือจาก “รีจองฮยอก” ทหารมากฝีมือประจำกองทัพเกาหลีเหนือ ในความเป็นจริงเขาต้องส่งเธอให้ทางการแต่กลับช่วยยุนเซรีให้หาทางอออกกลับประเทศแทน

เมื่อการออกจากเกาหลีเหนือไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ยุนเซรีได้เข้าไปอยู่ในหมู่บ้านทหาร ทำให้เธอได้รู้ว่าคนเกาหลีเหนือไม่ได้มีการพัฒนาความเป็นอยู่เลย เธอจึงต้องใช้ชีวิตแบบยากลำบาก เธออาศัยอยู่ในบ้านของรีจองฮยอกในฐานะคู่หมั้นเพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริงและเพื่อความปลอดภัยของเธอ เมื่อความใกล้ชิดเริ่มก่อเกิดเป็นความรัก ยุนเซรีได้รู้ความจริงว่ารีจองฮยอกมีคนรักอยู่แล้ว ความพยายามของทั้งคู่สำเร็จเมื่อยุนเซรีถูกส่งตัวกลับเกาหลีใต้ตามที่หวัง

แต่เหตุการณ์เลวร้ายก็ยังไม่จบ ทหารเกาหลีเหนือยังคงตามล่ายุนเซรีเพราะความแค้น ทำให้รีจองฮยอกต้องเข้ามาปกป้องเธออีกครั้ง เขาฝ่าฝืนกฎของเกาหลีเหนือเพื่อมาหาเธอที่เกาหลีใต้ รีจองฮยอกได้เข้ามาพักบ้านของยุนเซรีพร้อมกับ เพื่อนทหารสุดฮา พวกเขาได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนเพราะเกาหลีลีใต้พัฒนาไปไกลมาก เรื่องราวอลเวงจึงเกิดขึ้น พวกเขาจะสามารถใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตามที่หวังได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

 

 

Go Go SquidCrash Landing On You

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *