ซีรีย์เกาหลี Destined With You

Destined With You ซีรีย์เกาหลี ปลดคำสาป ด้วยความรัก

Destined With You ซีรีย์เกาหลี ปลดคำสาป ด้วยความรัก

ซีรีย์เกาหลี netflix ล่าสุด อย่าง  Destined With You รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เสี่ยง เป็น ซีรีย์เกาหลี แนวโรแมนติก แฟนตาซี รวมถึงมีความน่าค้นหา เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่ พระเอกกับนางเอก  ในที่ทำงาน โดยพระเอก ต้องการจะแก้คำสาป ของตระกูลตัวเอง ซึ่งถือว่าเป็นประเด็นหลัก และปมสำคัญของเรื่อง ที่ชวนให้น่าดูสุดๆ

ซีรีย์เกาหลี สุดสนุก ที่ให้ผู้ชมแก้ปมไปด้วยกัน

   ซีรี่ย์เกาหลี 2023 เรื่องนี้ เปิดมาด้วยการเจอกัน ของพระเอก และนางเอก ที่สำนักร่างทรงแห่งหนึ่ง และหลังจากนั้น ก็ตัดกลับมาเป็นภาพปัจจุบัน บรรยากาศภายในเรื่อง จะค่อนข้างดูลึกลับ และน่ากลัวเล็กน้อย แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น จะทิ้งปมไว้ให้ผู้ชม ได้แก้ไปพร้อมกัน ทำให้เรา ได้มีส่วนร่วมในการดูซีรีย์มากขึ้น ซึ่งช่วงแรกการเปิดปมคำสาปของ พระเอก ทำไว้ได้ดี เพราะเราจะคิดต่อได้ว่า มือสีแดง ที่มาวุ่นวายกับ พระเอกตลอด เป็นใคร และนางเอก จะสามารถช่วยพระเอก ได้หรือเปล่า

<yoastmark class=

แนะนำ ตัวละครนำหลักในซีรีย์

ตัวละครใน ซีรีย์เกาหลี Destined With You. รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เสี่ยง ซีรีย์เกาหลี Netflix มีใครบ้างไปดูกัน เริ่มด้วย โรอุน รับบทเป็น จางชินยู ทนายรูปหล่อ ผู้เย่อหยิ่ง ที่ตระกูล ต้องคำสาปมาตั้งแต่ยุคโซซอน จนมาถึงรุ่นของเขา ด้วยมือปริศนาสีแดง ที่คอยทำร้ายเขาตลอด จึงทำให้ เขาต้องหาคนที่จะช่วยแก้ไขคำสาป ที่ยาวนานให้ได้  โจโบอา รับทเป็น ฮีฮงโจ ข้าราชการตัวเล็กๆ ขยันมาก รับฟังประชาชนเสมอ เธอหน้าตาดี แต่  ไม่มีแฟน แต่มีคนที่เธอ แอบชอบ จนมาเจอกับ จางชินยู ที่รู้ว่า เธอจะช่วยให้เขาหลุดพ้นคำสาปได้ ฮาจุน รับบทเป็น ควอนแจกยอง ข้าราชการหนุ่มหล่อ ที่สาวๆ หลายคนหมายปอง รุ่นพี่ที่นางเอกชอบอยู่  ยูรา รับบทเป็น ยุนนายอน ลูกสาวของคนใหญ่คนโต คู่หมั้นของพระเอก อดีตเพื่อนรักนางเอก แต่ทะเลาะกัน เพราะผู้ชายคนเดียว

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Destined With You. รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เสี่ยง เล่าเรื่องราวของ จางชินยู ทนายรูป หล่อ ที่ตระกูลของเขา ต้องคำสาปจาก ปีศาจมือแดง มานานหลายร้อยปี ทำให้เขา ต้องขึ้นไป ดูแลศาลเจ้าประจำตระกูลของตัวเอง ซึ่งทำให้ร่างกายของเขา ไม่แข็งแรง และเมื่อเขาได้เจอกับ ฮีจงโฮ ที่ต้องการจะมารื้อถอนศาล ตามคำเรียกร้องของชาวเน็ต แต่เขาก็ไม่ได้อนุญาต จนทำให้เธอต้องกลับไปบอก กงซ็อกกู หัวหน้าที่ไม่เอาไหน ทำให้ เธอต้องกลับไปหาเขาอีกครั้ง และบอกเหตุผลไปว่า ต้องถอนให้ได้ ทางด้านของพระเอก ก็ได้ให้ ที่อยู่ของ อึนวอล ผู้เป็นย่า ที่อาศัยอยู่บ้านพักคนชรา แต่ทำให้ จางชินยู ต้องรีบไปหาย่า ทันที เพราะรู้เหตุผลว่า นางเอกเป็น เจ้าของกล่องไม้ ที่ถูกซ่อนเอาไว้ อยู่ใต้ศาลเจ้ามาเนิ่นนาน แต่ก็ยังเปิดไม่ได้สักที เธอจึงได้พึมพำถึง ควอนแจกยอง หลังจากนั้น ก็สะเดาะกุญแจได้ง่ายมาก โดยข้างในกล่องเป็น คาถาแห่งสวรรค์ ซึ่ง แองโจ ที่เป็นร่างทรง ได้เขียนขึ้นมา และมีการกำชับไว้ทุกอย่าง จางชินยู ก็ตัดสินใจลาออกจากทนาย มาเป็น ข้าราชการ ตามคำชวนของ ควอนแจกยอง รวมถึงหว่านเสน่ห์ใส่  ฮีจงโฮ เพื่อให้เธอช่วยถอนคำสาป  และรักษาเขาจากโรคร้ายด้วย

<yoastmark class=

ซีรีย์ที่คู่พระนางเคมีเข้ากันสุดๆ

Destined With You. รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เสี่ยง เป็น ซีรีย์เกาหลี ที่คู่ พระเอกกับนางเอก เคมีลงตัวกันมากๆ ทำให้คนดูอินตาม แบบฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว และ ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย เรื่องนี้ ก็ดำเนินเรื่องได้เร็ว ไม่ยืดเยื้อ ด้วยพล็อตเรื่องแฟนตาซี ทั้งฉากที่มีความสวยงาท ดูสมจริง โดยยังเป็น ซีรี่ย์เกาหลี netflix แนะนํา ที่ได้เสียงตอบรับที่ดี ทั้งในเกาหลีใต้ และต่างประเทศอีกด้วย


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *