Devilish Joy

Devilish Joy

Devilish Joy

 ซีรีย์เกาหลีที่เกี่ยวกับความรักโรแมนติก เนื้อเรื่องคือ กงมาซอง หนุ่มสุดเพอร์เฟก ที่สาว ๆ คนไหนได้เจอก็อยากที่จะอยู่ใกล้ (ชายในฝันของสาว) แถมหน้าที่การงานก็ระดับ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล และยังเป็นหมอด้านระบบประสาทอีกต่างหาก แต่เมื่อวันหนึ่งเขาต้องเดินทางไปตามนัดเพื่อติดต่อเรื่องงาน จึงได้เจอกับ จูกีบีม โดยที่เขาเข้าใจว่าท็อปสตาร์ หน้าตาน่ารักคนนั้นคือคนที่จะต้องมาคุยธุระด้วย

ในวันนั้นหลังที่จากทั้งคู่ได้เจอกัน กงมาซองได้ช่วยเหลือ จูกีบีม อยู่หลายเรื่องหลายเหตุการณ์เป็นอย่างมาก ทำให้เธอนั้นประทับใจในตัวของชายหนุ่มอย่างมากมาย เมื่อถึงเวลาที่ จูกีบีมจะกลับ เธอกลับพลัดหลงกับทีมงาน กงมาซอง จึงได้อาสาไปสงเธอ ในระหว่างทางนั้น ชายหนุ่มก็ได้เริ่มจะรู้สึกตกหลุมรักหญิงสาวขึ้นมา คงด้วยเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมากนั่นเอง เมื่อไปถึงจุดหมายที่จะส่งจูกีบีม กงมาชอง เลยเอ่ยขอเป็นแฟนกับเธอ หญิงสายก็ได้ตอบตกลง เพราะเธอเองก็มีใจชอบเขาเหมือนกัน ทั้งคู่จึงจูบลากันอย่างแสนจะโรแมนติก

กงมาซอง ได้นัดเจอกับจูกีบีมอีกครั้งหนึ่ง แต่ทั้งคู่ถูกชะตากลั่นแกล้งทำให้มีอันไม่ได้เจอกัน เมื่อกงมาซองนั้นถูกรถชนเลยกลายเป็นผิดนัด ส่วนจูกีบีมนั้นก็ต้องเจอเหตุการณ์ร้ายแรงในชีวิตเช่นกันเมื่อเธอถูกวางยา และเมื่อฟื้นขึ้นมาเธอก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมเสียแล้ว งานต่าง ๆ ของเธอก็ถูกระงับ เธอกลายเป็นคนตกอับไปในชั่วข้ามคืน จากงานที่ดีก็ไม่มีงาน จากจะมีความรักก็ทลาย ส่วนการฆาตกรรมนั้นก็ยังเป็นปริศนา   กงมาซอง ต้องใช้เวลาฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บยาวนานถึง 3 ปีด้วยกันแถมสมอมงของเขาก็ถูกกระทบกระเทือน ทำให้จำเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้เพียงวันต่อวันเท่านั้น เพียงแค่ข้ามคืนความจะวันนั้นก็หายไปเหมือนถูก Delete ถึงยังไงยังงั้น ยิ่งเรื่องราวเกี่ยวกับ จูกีบีมนั้นยิ่งไม่ต้องพูดถึงเขาจำไม่ได้เลย

เขาทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญ ก็ยิ่งทำให้ จูกีบีมนั้นเสียใจเข้าไปอีก เธอเข้าใจว่ากงมาซองนั้นได้ลืมเธอไปแล้ว แต่ถึงแม้เธอจะรู้สึกเสียใจแต่เธอก็มียังมีอย่างอื่นที่ต้องทำและชีวิตต้องดำเนินต่อไปก็คือการทำงานหาเงินเพื่อปากท้องของตัวเองและต้องส่งน้อง ๆเรียนอีกด้วย เธอต้องทำงานอย่างหนัก และไม่แคร์สายตาคนอื่นที่มองว่าเธอคือดาราที่ตกอับไม่มีงานทำ เธอไม่มีเวลาจะใส่ใจในอดีตมากนัก   กงมาซองนั้น ก็พยายามจะจดเรื่องราวในชีวิตประจำวันของเขาแต่ละวัน เพื่อไม่ให้ลืมสิ่งที่สำคัญ ที่เขาได้พบเจอ แต่ในใจของเขานั้นกลับมีภาพของ จูกีบีมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง  จนเขาเองก็เริ่มสงสัยว่าเธอคนนั้นคือใคร ภาพของเธอปรากฎในความคิดของเขา จนสามารถวาดออกมาได้ กงมาซอนจึงเริ่มตามหาจนเมื่อเจอแล้วก็ก็พยายามจะถามจูกีบีมว่า เคยรู้จักเคยพบกันใช่หรือไม่เพราะมีเธอเพียงเท่านั้นที่เขาสามารถจำได้โดยไม่ต้องจดบันทึกลงในสมุด

นั่นคือจุดเริ่มต้นของความรักทั้งคู่อีกครั้งหนึ่ง ถึงแม้เรื่องราวจะเลวร้ายลงไปอีก เพราะอาการป่วยเกี่ยวกับความทรงจำของกงมาซอนที่เริ่มจะแย่ลงไปเรื่อย ๆ  และคดีฆาตกรรมที่จูกีมบีมเป็นผู้ต้องสงสัย นั้นก็ยังไม่ถูกคลี่คลาย จึงเป็นซีรีย์ที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่งว่าทั้งสองนั้นจะฝ่าฟันผ่านมันไปได้ยังไง

 

 

รีวิวDefendantDevilish Joy

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *