Fatherhood

Fatherhood หนัง based on true story Netflix

Fatherhood หนัง based on true story Netflix

เชื่อว่าหลายๆคนคงชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว การดูหนังนั้น นอกจากจะทำให้เราได้รับความเพลิดเพลินสนุกสนานแล้ว ยังมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด เพราะหนังนั้นสร้างมาจากจินตนาการ ประสบการณ์ หรือเรื่อจริงที่อาจเคยเกิดขึ้น และถ่ายทอดผ่านแผ่นฟิล์มเพื่อให้เราได้รับรู้ถึงเรื่องราวนั้น ๆ วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำหนัง based on true story Netflix ชื่อเรื่องว่า Fatherhood เนื้อเรื่องจะมีความน่าสนใจแบบไหนไปดูกันเลย

แสดงโดย Kevin Hart รับบทเป็น แมตต์ เป็นหนัง based on true story Netflix ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับชีวิตคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่ได้เจอความสูญเสียของภรรยาที่เพิ่งคลอดลูกสาวไปอย่างกะทันหัน และหลังจากนั้นเรื่องก็นำเสนอให้ได้ติดตามชีวิตของคุณพ่อเลี่ยงเดียวมือใหม่สุด ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น แมตต์ต้องยอมรับชะตากรรมเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เขาต้องตัดสินใจว่าจะทำยังไงต่อไปกับการเลี้ยงลูกสาวที่เป็นวัยแรกเกิด และในขณะะเดียวกันญาติพี่น้องของเขาก็ต่างเห็นว่าเขายังไม่พร้อมที่จะเลี้ยงลูกสาวลำพังด้วยตนเอง เขาจึงพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเขาเลี้ยงได้

เขาต้องหาวิธีที่จะให้ชีวิตบาลานซ์ระหว่างชีวิตการทำงาน และชีวิตการเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว แต่นั่นก็เป็นไปได้อย่างราบรื่นและเป็นโชคดีของเขา เพราะคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือหัวหน้างาน ก็พร้อมที่จะหยิบยื่นให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา จนลูกสาวเธอเติบโตมาได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่เรื่องง่ายแม้แต่น้อย เพราะหลังจากที่ลูกสาวเขาได้เติบโตมาสักพัก แมตต์ก็เริ่มมีความคิดขึ้นว่าไม่จำเป็นต้องมีกันแค่สองคนอีกต่อไป แต่ลูกสาวเธอนั้นก็กลัวที่จะมีคนมาแย่งความรักจากพ่อไป และเธอก็เริ่มมีการต้อต้านบุคคลที่สามบ้าง แต่การต้อต้านนั้นลูกสาวได้ใช้เวลาที่สั้นมากๆ เพราะเธอก็เป็นเด็กคนนึงที่ต้องการใครสักคนที่มาเติมเต็มในชีวิตที่มีกันแค่สองคนเหมือนกัน

สำหรับหนัง based on true story Netflix  เรื่องนี้ เราว่าเป็นการสร้างแรงบันดารใจให้กับคุณพ่อคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สะท้อนให้เห็นถึงการที่จะเลี้ยงลูกให้เติบโตอย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นคนดีของสังคมนั้นไม่ง่ายเลย นอกจากนี้หนังยังเป็นแนวดราม่า และมีความสนุก สร้างความสุขไปพร้อมๆกันเลย หนังมีความยาว 1.49 ชั่วโมง สำหรับใครที่อยากดู สามารถหาดูได้ใน Netflix ได้เลยเราแนะนำ ซึ่งหนังเรื่องนี้คงจะเหมาะกับการดูเป็นครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่หรือลูก ก็สามารถรับชมได้เช่นกัน

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *