Go Go Squid

Go Go Squid

Go Go Squid

เรื่องราวของ “หานซางเหยียน” หนุ่มนักกีฬา E-spot ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในจีน เขาเป็นสมาชิกของทีม solo ที่คว้ามแชมป์มานับไม่ถ้วน แต่แล้วความสัมพันธ์ของเขาและเพื่อนเกิดความขัดแย้ง ทำให้หานซางเหยียนลาออกจากทีม เขาเริ่มต้นเปิดบริษัทเป็นของตัวเองภายใต้ชื่อ K&K ด้วยความที่เป็นประธานบริษัทเขาต้องแบกรับภาระหน้าที่และความกัดดันมากมาย เขาจึงกลายเป็นคนที่เงียบขรึม จริงจัง หานซางเหยียนปั้นเด็กเข้าสู่วงการ E-spot จำนวนมากจนบริษัทเขากลายเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศจีน และมีจุดมุ่งหมายที่จะพาทีมของเขาไปแข่งขันในระดับโลก

หน้าที่การงานทำให้หานซางเหยียนไม่เคยสนใจเรื่องผู้หญิงเลย เขาโสดมาเป็นระยะเวลาหลายปี แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้พบกับ “ถงเหนียน” เด็กสาวหน้าตาน่ารัก เรียบร้อย เธอมีความสามารถด้านวิชาการที่เก่งกาจมากจนกลายเป็นอัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์และความสามารถในการร้องเพลงก็ทำให้เธอมีแฟนคลับมากมาย เมื่อถงเหนียนได้พบกับหานซางเหยียนเธอรู้ได้ทันทีว่านี่แหละคือผู้ชายที่เธอตามหามานาน ถงเหนียนไม่มีทางปล่อยโอกาสนี้หลุดไป เธอพยายามเข้าหาหานซางเหยียนอย่างเต็มความสามารถ จะเรียกว่าออกตัวแรงก็ได้ แต่หานซางเหยียนไม่เคยรู้สึกอ่อนไหวหรือเปิดใจให้ถงเหนียนเลย อีกทั้งเขายังชอบปฏิเสธถงเหนียนแบบไร้เยื่อใย ทำให้ถงเหนียนต้องเสียน้ำตา

หานซางเหยียนคิดว่าเขาได้หลุดพ้นจากถงเหนียนแล้ว จะไม่มีคนมาคอยตามตื๊อเสียอารมณ์อีกต่อไป แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อครอบครัวของหานซางเหยียนจัดการนัดแนะให้เขาไปดูตัวเพื่อเข้าพิธีแต่งงาน แต่เมื่อเห็นว่าที่เจ้าสาวเขาก็ต้องตกตะลึงเพราะนั่นคือถงเหนียนผู้หญิงที่เข้าหนีมาตลอด เหตุการณ์นั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หานซางเหยียนเริ่มยอมเปิดใจให้ถงเหนียนเขาจึงได้เห็นมุมมองของถงเหนียนที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน ถงเหนียนคือผู้หญิงที่เขาอยากรู้จักให้ลึกซึ้งกว่านี้เพราะเธอไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา ๆ อย่างที่เขาคิด

ถงเหนียนได้เข้ามามีส่วนร่วมกับบริษัท E-spot ของหานซางเหยียน หลักจากที่พวกเขาทั้งคู่เปิดตัวคบกัน ความรักของทั้งคู่ก็ยิ่งเบ่งบานมากยิ่งขึ้น ถงเหนียนได้รู้ว่าจริง ๆ แล้วหานซางเหยียนไม่ใช่ผู้ชายใจร้าย เย็นชา อย่างที่ใคร ๆ พูดถึง เพราะเขาดูแลเธออย่างดีมาโดยตลอด ความรักของพวกเขาทั้งคู่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หานซางเหยียนจึงต้องฝ่าฟันอุปสรรคครั้งนี้ไปให้ได้ เขายังต้องพาทีม E-spot ของเขาไปสู่ระดับโลกท่ามกลางคู่แข่งที่มากฝีมือ ติดตามความสนุกของการแข่งขันกีฬา E-spot และความรักสุดฟินของทั้งคู่ได้ใน Go Go Squid นายเย็นชากับยายปลาหมึก

 

 

Go Go SquidGo Go Squid

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *