Hometown

Hometown Cha-Cha-Cha

Hometown Cha-Cha-Cha

            ใน Netflix มีทั้งหนังและซีรีส์มากมายที่มีให้ได้ดูกัน วันนี้แอดมีซีรีส์มาใหม่ Netflix ที่หนุ่มสาวคอซีรีส์ไม่ควรพลาดเลย นั่นคือเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha เป็นซีรีส์เกาหลีที่มีความน่ารักของคู่พระนางที่มีมาให้ชมกันโดยซีรีส์เรื่องนี้เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2021 มีทั้งหมด 16 ตอน เป็นเรื่องที่ได้นักแสดงนำอย่าง ชินมินอา และ คิมซอนโฮ บอกเลยว่าพวกเขาจะเข้ามาสร้างรอยยิ้มความน่ารักเสียงหัวเราะให้กับทุกท่านได้ชมกันแบบรวดเดียว16 ตอน

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของสาวสวยที่มีอาชีพเป็นทันตแพทย์เธอมีชื่อว่า ยุนฮเยจิน รับบทโดย ชินมินอา เธอทำงานในคลินิกแห่งหนึ่งในโซล เธอเป็นสาวที่อยากให้ฟันของลูกค้าทุกคนนั้นมีสุขภาพที่ดีแต่ด้วยความที่ผอ. ของคลินิกเป็นคนเห็นแก่ตัวไม่เป็นห่วงสุขภาพฟันของลูกค้า ทำให้เธอตัดสินใจลาออกและเธอได้ไปซื้อรองเท้สุดหรูคู่ใหม่เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเอง คืนนั้นเธอเมาแต่เผลอไปกดคลิปที่บ่งบอกว่าผอ.คลินิกเห็นแก่ตัวไม่เป็นห่วงสุขภาพฟันลูกค้า ทำให้ผอ.เล่นงานเธอกลับอย่างหนักจนเธอไปสมัครงานที่ไหนนั้นไม่มีใครรับเธอเข้าทำงานสักคน

แม้กระทั่งใช้เส้นสายเธอนั้นก็ไม่สามารถเข้าทำงานได้ เธอจึงเดินทางไปหมู่บ้านกงจินที่ติดทะเลเป็นหมู่บ้านที่เธอเคยมากับครอบครัวเธอได้ทำรองเท้าคู่ที่เธอเพิ่งซื้อมาหายเพราะโดนคลื่นน้ำทะเลซัดไปทำให้เธอได้เจอกับหัวหน้าฮงหรือ ฮงดูชิก รับบทโดย คิมซอนโฮ เขาเป็นหนุ่มรูปหล่อใจดีที่รับจ้างทำงานทุกอย่างภายในหมู่บ้าน เธอและเขาได้เจอกันครั้งแรกเพราะรองเท้าของยุนฮเยจินหายและฮงดูชิกเก็บไว้ได้ข้างหนึ่งเขาจึงคืนแต่ยุนฮเยจินก็เดินเหวี่ยงกลับไป ในระหว่างที่เดินทางกลับโซลผอ.ได้โทรมาเยอะเย้ยที่เธอไม่มีงานทำ

และเขาได้บอกอีกว่าถ้าอยากมีชีวิตแบบเดิมนั้นให้กลับมาคุกเข่าขอโทษ เขาซึ่งเธอโมโหมากทำให้เธอกลับรถไปยังหมู่บ้านกงจินเพื่อเช่าตึกเพื่อจะเปิดคลินิก เธอจึงติดต่อยอจองฮวาเพื่อขอเช่าตึกแต่เขาบอกกับเธอว่าจะให้ผู้ดูแลไปคุยและเจรจาแทนนั่นก็คือฮงดูชิกนั่นเองพวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ววเรื่องราววุ่นๆและความรักความสนุกได้เกิดขึ้นหมู่บ้านแห่งนี้ เรื่องราวของเขาและเธอจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อกันได้ทาง Netflix ใครที่ชอบเรื่องราวซีรี่ย์ที่มีทั้งตลกคอมเมดี้และความรักความโรแมนติกบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้เมื่อดูแล้วคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *