Hometown

Hometown

Hometown

            เหตุการณ์ก่อการร้ายเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้บ่อยครั้งซึ่งเหตุการณ์นี้มักจะเกิดในหลายประเทศเพื่อเป็นการก่อความไม่สงบให้แก่บ้านเมืองวันนี้แอดมีซีรี่ย์น่าดู2021 เป็นเรื่องราวของการสืบสวนคดีฆาตกรรมที่มีเด็กหายไปอย่างลึกลับซึ่งเรื่องนี้ได้มีความเชื่อมโยงกับการก่อการร้ายเมื่อหลายปีก่อนซีรีย์เรื่องนี้ได้กำกับโดย พัคฮยอนซอก และได้เริ่มออนแอร์เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 ทางช่องทาง VIU, iQiyi และ WeTV จะมีทั้งหมด12ตอนใช้เวลาตอนละประมาณ60นาที

เรื่องย่อ

 เรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นในคืนฝนตกเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นในเมืองซาจู พบศพผู้หญิงถูกแทงที่ใบหน้าและลำคอ โจจองฮยอน รับบทโดย ฮันเยริ เธอเป็นหญิงสาวที่ไม่ชอบเข้าสังคม เพราะคนในครอบครัวของเธอ เป็นผู้ก่อการร้ายซึ่งของกำลังติดคุกอยู่ นั่นก็คือ โจคยองโฮ รับบทโดย ออมแทกู ซึ่งเขาคนนี้เป็นนักโทษที่ต้องจำคุกตลอดชีวิตเพราะในปี 1989 เขาได้ก่อเหตุก่อการร้ายด้วยการปล่อยแก๊สพิษ ที่เหมือนยาฆ่าแมลงในสถานีรถไฟและเขาได้เข้ามอบตัวจนได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ลูกสาวของ โจคยองโฮ ที่ โจจองฮยอน ต้องดูเธอแทนนั้นได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ตำรวจนักสืบอย่าง ชเวฮยองอิน รับบทโดย ยูแจมยองได้รับหน้าที่สืบคดีฆาตกรรม และได้เบาะแสบางอย่างที่เชื่อมรวมเกี่ยวกับฆาตกรในแก๊สพิษเมื่อปี 1980 ซึ่งภรรยาของเขาได้เป็นผู้ที่เสียชีวิตในการก่อการร้ายครั้งนี้ด้วยและเรื่องราวเด็กสาวสองคนที่หายตัวไป ฮยองอินและสายสืบ อีชีจอง รับบทโดย โจบกแร ทั้งสองเป็นคู่หูนักสืบที่ทำงานร่วมกันมาตลอดทั้งสองไปสืบเรื่องราวครั้งนี้โดยการไปที่โรงเรียนของแจยองและได้เจอหลักฐานชิ้นหนึ่งคือเทปเมื่อทั้งสองนำมาเปิดฟังกลับได้ยินเสียงแปลกๆด้านโจจองฮยอนเธอไม่ได้รับเรื่องราวความคืบหน้าของทางตำรวจที่ได้ตามหาหลานสาว

เธอได้แต่หาวิธีของเธอเองโดยการสืบหาเบาะแสจากเพื่อนๆของหลานสาวเมื่อเธอไปยังสถานที่ต่างๆเธอรู้สึกคุ้นๆว่าเคยเห็นเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนหลังจากนั้นไม่นาน โจจองฮยอนได้รู้ความลับของหลานสาวว่าปิดบังหลานสาวไม่บอกโจจองฮยอนว่าเธอติดต่อกับพ่อที่อยู่ในคุกผ่านจดหมายเรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเมื่อโจจองฮยอนรู้ว่าเรื่องราวนั้นเกี่ยวพันกับเหตุการณ์สมัยที่เธอเรียนมัธยมซึ่งเป็นเรื่องราวที่เธอและเพื่อนๆได้ไปเจอสถานที่ลับการไขปมปริศนาครั้งนี้จะเป็นอย่างไรสายสืบจะสามารถสืบได้หรือไม่ว่าคนบงการคือใครเรามาลุ้นและติดตามชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *