Hospital Playlist

Hospital Playlist

Hospital Playlist

เรื่องราวความสัมพันธ์ของแพทย์ทั้ง 5 คน ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมา 20 ปี ประกอบไปด้วย
อิกจุน (รับบทโดย โชจองซอก) ศัลยแพทย์โรคตับและระบบทางเดินน้ำดี มีนิสัยสดใส ร่าเริง เป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง และเป็นคุณพ่อที่น่ารัก อัธยาสัยดี แถมเป็นหมอที่เก่งมากขัดกับบุคลิกขี้เล่นของเขา ในกลุ่มเพื่อนเขาจะเป็นคนที่คอยสร้างสีสันให้กลุ่มเสมอซอกฮยอง (รับบทโดย คิมแดมยอง) บุคลิกเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม ดูเหมือนไม่เก่ง แต่กลับเก่งในแบบของตัวเอง เป็นตัวละครที่เหมือนจะผ่านเรื่องราวอะไรมาทำให้เขาเป็นคนปิดกั้นแบบนี้
ซงฮวา (รับบทโดย ชอนมีโด) เป็นผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม เป็นคนใจเย็น เด็ดเดี่ยว จริงจรัง และทำงานเก่งมาก เป็นตัวละครที่ฉลาดแต่ก็สนุกสนาน
จุนวาน (รับบทโดย ชองกยองโฮ) คุณหมอผู้หาความเป็นมิตรไม่เจอ เป็นคนที่จริงจัง พูดจาห้วน ๆ ไม่สนใจความรู้สึกคนฟังสักเท่าไหร่ เป็นคนละเอียด และใส่ใจคนไข้มาก ๆ
จองวอน (รับบทโดย ยูยอนซอก)
กุมารศัลยแพทย์ เป็นคนอ่อนไหวและอ่อนโยน ชอบปิดทองหลังพระ คอยช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน ได้รับฉายาว่าพระพุทธเจ้า เพราะความเป็นคนที่ใจดีใส่ใจทุกคนเสมอ

Hospital Playlist

แม้นิสัยของพวกเขาจะต่างกันสุดขั้วแต่เขาทั้งห้าคนก็เป็นแก๊งเป็นซี้ที่สนิทสนมกันมาก พวกเขาได้ใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายในโรงพยาบาล ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานของแพทย์ในแต่ละวัน รวมถึงชีวิตของผู้ป่วยในโรงพยาบาล เรื่องนี้นับเป็นผลงานลำดับที่ 5 ของผู้กำกับชินวอนโฮ ต่อจากเรื่อง Reply 1997, Reply 1994, Reply 1988 และ Prison Playbook ที่เคยสร้างความสนุกแบบเรียบง่าย แต่ติดอยู่หัวใจคนดู แล้วจะไม่ดูได้ยังไง

 

บ้าซีรีย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *