Hotel del Luna

Hotel del Luna รอรักโรงแรมพันปี ซีรีย์เกาหลีแฟนตาซี

Hotel del Luna รอรักโรงแรมพันปี ซีรีย์เกาหลีแฟนตาซี

            ใครที่กำลังหาซีรี่ย์ดูอยู่วันนี้แอดมีซีรีย์เกาหลีเรื่องหนึ่งมาแนะนำ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นซีรีย์เรื่องหนึ่งที่ขึ้นชื่อมาก ถ้าแอดพูดถึงรับรองว่าทุกคนต้องพูดพร้อมกันว่าอ๋อ อย่างแน่นอนกับซีรีย์เกาหลีเรื่อง Hotel del Luna รอรักโรงแรมพันปี เป็นซีรีย์แฟนตาซีที่เกี่ยวกับสาวที่มีอายุมานานหลายยุคหลายสมัย ซึ่งเธอคนนี้ได้ถูกสาปให้ดูแลโรงเตี๊ยมจันทราซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง คุณโอชุงฮวาน ซึ่งเป็นผู้กำกับผลงานในซีรี่ย์เรื่อง While You Were Sleeping ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับการตอบรับอย่างดี ใครที่เป็นแฟนคลับไอยู (IU)ต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลยค่ะจะมีให้ชมกันทั้งหมด 16 ตอน สามารถรับชมพร้อมกันได้แล้วทาง Netflix หรือ VIU

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ จางมันวอล รับบทโดย อีจีอึนหรือไอยู เมื่ออดีตเธอเป็นจอมโจรที่ฆ่าผู้คนมากมายและต่างเข็นศพคนตายมาที่โรงเตี๊ยมจันทราซึ่งเป็นที่พักของวิญญาณความผิดของเธอในครั้งนี้ทำให้เธอได้ถูกสาปและให้ดูแลโรงแรมแห่งนี้มานานหลายปีซึ่งลูกค้าที่มาใช้บริการโรงแรมนี้จะมีแต่ดวงวิญญาณ เธอเป็นประธานโรงแรมสุดเฮี้ยนที่ต้องดูแลและควบคุมโรงแรมนี้จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับ กูชาน ซองรับบทโดย ยอจินกู ชายหนุ่มที่เธอเคยช่วยชีวิตพ่อของเขาไว้เขาได้เข้ามาที่โรงแรมแห่งนี้เมื่อเธอจำได้เธอจึงพูดเรียกร้องให้เขาอยู่ที่นี่ให้ทำงานที่นี่ร่วมกับเธอ

เธอจึงทำให้เขาสามารถมองเห็นผีได้ ชายหนุ่มคนนี้เขาเป็นคนที่มีปัญหาด้านจิตนั้นคือโรคย้ำคิดย้ำทำ เขาได้กลายมาเป็นผู้จัดการโรงแรมแห่งนี้ตามที่พ่อของเขาได้ตกลงไว้กับจางมันวอล ถึงแม้ภายนอกเขาจะเป็นคนที่ดูเข้มแข็งแต่ความรู้สึกจริงๆแล้วเขาเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวได้ง่าย ซึ่งในแต่ละครั้งทั้งคู่ต้องเจอกับเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นความสนุกและน่าติดตามได้เกิดขึ้นเมื่อเหตุการณ์ต่างๆได้เกิดขึ้นมาโดยไม่มีสาเหตุซีรี่ย์เรื่องนี้จะจบลงอย่างไรและจะสนุกขนาดไหนไปติดตามชมกันได้

ซีรีย์เรื่องนี้ถือเป็นซีรีย์ที่น่าติดตามเรื่องหนึ่งเพราะได้มีนักแสดงนำที่มากความสามารถทำให้เรื่องดูน่าค้นหาซึ่งในการเดินเรื่องจะเป็นการเล่าเรื่องราวในอดีตและสะท้อนกลับมายังปัจจุบันซึ่งในอดีตนางเอกของเรานั้นมีปมทำให้เรื่องราวต่างๆเริ่มปะติดปะต่อด้วยกันบอกเลยว่าน่าสนใจทำให้ผู้ชมสนุกและอยากที่จะติดตามไปจนจบ

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *