Hotel Del lunar

Hotel Del lunar

Hotel Del lunar

เรื่องราวของจอมโจรสาว “จางมันวอล” แห่งแผ่นยินโครยอ ประเทศเกาหลีใต้ เธออยู่ในกลุ่มโจรที่เป็นเป้าหมายของทหารเกาหลี เวลานั้นเธอได้พบกับ “โกชุนเมียง” คนจากวังหลวงและกลายเป็นเพื่อนกันในที่สุด แม้จางมันวอลจะรู้อยู่แก่ใจว่าการที่เธอพาโกชุนเมียงเข้ามาในกลุ่มอาจจะทำให้เธอและเพื่อนต้องตกอยู่ในอันตรายได้ แต่ด้วยความดีของโกชุนเมียงทำให้เธอไว้ใจเขา แต่แล้วสิ่งที่เธอคิดก็กลายเป็นความจริง กองทัพทหารนับร้อยบุกเข้าโจมตีรังโจรของเธอ นำทัพโดยคนที่เธอรู้จักเป็นอย่างดี โกชุนเมียงนั่นเอง จางมันวอลโกรธแค้นเป็นอย่างมาก เขาได้พรากชีวิตเพื่อนสนิทและคนอื่น ๆ ไปหมดเหลือไว้เพียงเธอ

จางมันวอลทำการสังหารโกชุนเมียงและทหารในวังหลวงจำนวนมาก พร้อมกับนำร่างของโกชุเมียงเดินเข้าไปในป่า จุดหมายของเธอคือ โรงเหล้าจันทร์ทรา เพราะที่แห่งนั้นเป็นแหล่งพักพิงของวิญญาณ เมื่อร่างกายเริ่มหมดแรง จางมันวอลมองไปเบื้องหน้าและพบกับหญิงแก่คนหนึ่งที่ยืนอยู่ข้างต้นไม้ใหญ่ เธอพูดคุยจนได้รู้ว่าเธอเดินทางมาถึงโรงเหล้าจันทร์ทราแล้ว เธอขอร้องให้หญิงแก่รับวิญญาณของโกชุนเมียงไปดูแล แต่มือของจางมันวอลเต็มไปด้วยเลือดผู้คนนับร้อย เธอจึงถูกลงโทษและถูกสาปให้จองจำอยู่ในโรงเหล้าจันทร์ทราแห่งนี้เพื่อดูแลดวงวิญญาณที่ไร้ที่พึ่ง

จางมันวอลกลายเป็นผู้ดูแลแหล่งพักพิงของวิญญาณไปโดยปริยาย เธอคอยส่งวิญญาณไปเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีแต่ตัวเธอเองที่ยังคงไม่ไปไหนเพราะยังมีบ่วงที่รอการเกิดใหม่ของโกชุนเมียง เวลาผ่านไปหลายร้อยปี จางมันวอลได้พัฒนาโรงแรมของเธอให้ทันสมัย หรูหรา เหมาะสมกับยุคสมัยปัจจุบัน โดยตั้วชื่อใหม่ว่า Hotel Del lunar ความเจ้าเล่ห์และหัวหมอของจางมันวอลทำให้เธอกอบโกยเงินมหาศาลจากธุรกิจและใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย โรงแรมใกล้จะเจ๊งเข้าทุกที จากนั้นเธอได้พบกับพ่อบ้านคนใหม่ “กูซานซอง” ที่จะมาดูแลการเงินของเธอ กฎของที่นี่คือพ่อบ้านต้องเป็นมนุษย์เท่านั้น ทำให้กูซานซองกลายเป็นมนุษย์ผู้เดียวภายในโรงแรมแห่งนี้ แต่เมื่อจางมันวอลได้พบกับกูซานซองเธอแอบสงสัยว่าเขาจะเป็นโกชุนเมียงที่มาเกิดใหม่

จองมันวอลคอยมองดูกูซานซองตลอดมา เพราะเธอหวังให้เขาจะเป็นคนที่เธอรอมานับร้อยปี แต่คำตอบก็ยังไม่ชัดเจนเสียที พวกเขาได้เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น จางมันวอลรู้เลยทันทีว่าเขาไม่ใช่คนที่เธอตามหา แต่หัวใจเธอกลับรู้สึกหวั่นไหวเมื่อได้อยู่กับกูซานซอง เธอคอยปกป้องเขาจากเหล่าวิญญาณร้ายและสอนให้เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งมากขึ้น แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อจางมันวอลรู้ความจริงของการปรากฏตัวของกูซานซอง เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ความลับของกูซานซองจะถูกเปิดเผยหรือไม่ ติดตามได้ใน Hotel Del lunar

 

 

 

 

Hotel Del lunarHotel Del lunar

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *