Into the night

Into the night season 2

Into the night season 2

            ในปัจจุบันโลกของเรามีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากทั่งน้ำท่วม สึนามิ ภูเขาไฟปะทุและอีกมากมายซึ่งไม่แปลกที่ที่เหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นเพราะปัจจุบันมนุษย์มักทำอะไรโดยไม่คำนึงถึงสภาพแวดล้อมอากาศ และธรรมาชาติเหตุการณ์เหล่านี้จึงเปรียบเสมือนกรรมที่ตามสนองซึ่งซีรีส์ในปัจจุบันได้มีจิตนาการไปยังเหตุการณ์ต่าง ๆ อีกมากวันนี้แอดจึงนำซีรีส์มาใหม่ Netflix มาแนะนำเพื่อนคือเรื่อง Into the night season 2 ที่ออกมาในปี 2021 ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของแสงอาทิตย์ที่เมื่อใครคนใดได้รับแสงอาทิตย์นั้นจะถูกรังสีจากแสงอาทิตย์แผดเผาทำให้ตายในที่สุดซึ่งภัยนี้เป็นภัยที่ยังมาไม่ถึง แต่ซีรีส์เรื่องนี้ได้จินตนาการและคิดไปก่อนว่าหากมนุษย์ยังไม่ดูแลสิ่งแวดล้อมเหตุการณ์นี้อาจจะเกิดขึ้นก็ได้

เรื่องย่อ

 ในซีซั่นแรกจะเป็นเรื่องราวของเที่ยวบินที่รีบบินออกจากสนามบินอย่างรวดเร็ว เพราะชายคนหนึ่งรู้ว่าเมื่อดวงอาทิตย์ส่องมายังพื้นโลกจะทำให้มนุษย์ และสัตว์นั้นตายชายคนนั้นจึงให้รีบบินไปยังประเทศที่ดวงอาทิตย์ยังไม่ขึ้นมาต่อกันที่ซีซั่นที่ 2 จะเป็นเรื่องราวของการอยู่ในหลุมหลบภัยที่มีทั้งผู้คนในเที่ยวบิน และทหารที่อยู่ในหลุมหลบภัยก่อนแล้วแต่เรื่องราวก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นเพราะการอยู่ในหลุมหลบภัยที่ใช้ชีวิต ในการนอนกลางวันและตื่นขึ้นมาใช้ชีวิตในกลางคืนนั้นด้วยอาหารและเมล็ดพืชที่แสนจะน้อยลงทุกวันทำให้ผู้คนที่อยู่ในหลุมหลบภัยต้องเดินทางไปที่อื่นเพื่อที่จะหาอาหารและเมล็ดพืชมาปลูกทำให้การเดินทางเกิดขึ้นอีกครั้ง

เมื่อพวกเขาต้องเดินทางด้วยเครื่องบินไปนอร์เวย์ เพื่อหาเมล็ดพืชกลับมาปลูกแต่เครื่องบินกลับโดนทำลายเพราะมีคนยิงขีปนาวุธใส่ ทำให้เรื่องราวนั้นวุ่นวายการเดินทางไปนอร์เวย์จึงยาก และการอยู่ในหลุมหลบภัยครั้งนี้เริ่มไม่ปลอดภัยเพราะฝ่ายทหารต้องการแก้แค้นผู้คนที่มาจากเครื่องบิน เพราะพวกเขาได้ทำให้ฝ่ายทหารไม่พอใจเรื่องราวจึงมีความลุ้นระทึก และเพิ่มความโหดขึ้นมาเมื่อพวกเขาต้องหนีแสงอาทิตย์และหนีทหารการเดินทางครั้งนี้จะเป็นอย่างไร พวกเขาสามารถหนีจากทหารและเดินทางไปนอร์เวย์ได้หรือไม่เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยกับเรื่อง Into the night season 2

เป็นซีรีส์ที่เริ่มเรื่องจะดูไม่มีอะไรมากแต่ซีรีส์จะเริ่มเพิ่มความน่าดูและลุ้นขึ้นมาเรื่อย ๆ เพื่อสร้างให้คนดูมีอารมณ์ร่วมทำให้การเดินเรื่องมีความน่าสนใจ และจะมีการตั้งชื่อตอนเป็นชื่อของตัวละครมีการเริ่มเรื่องในทุก ๆ ตอนด้วยการบอเล่าของชื่อตัวละครในชื่อตอนนั้นว่าก่อนที่จะเดินทางมานั้นพวกเขาเป็นใครเป็น 6 ตอนที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายสามารถไปติดตามชมกันได้ทาง Netflix

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *