Killing Eve

Killing Eve ซีรีย์ฝรั่งแอคชั่น

Killing Eve ซีรีย์ฝรั่งแอคชั่น

            ตอนนี้ใครที่กำลังหาซีรี่ย์ดูอยู่วันนี้แอดมีซีรี่ย์ฝรั่งแอคชันเรื่องหนึ่งมาในแนะนำซึ่งเป็นเรื่องที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมากและมีการดำเนินเรื่องที่แปลกใหม่ไม่ใช่การฆ่าธรรมดาแต่จะเป็นซีรี่ย์แอคชันการฆ่า การไล่ล่าที่มาพร้อมกับความฟินชวนทุกท่านที่ฟินไปกับตัวละครซีรีส์เรื่อง Killing Eve คิลลิ่ง อีฟ เรื่องนี้ได้มีการดัดแปลงมาจากนิยาย Codename: Villanelleของ Luke Jennings มาลงจอให้ทุกท่านได้ชมกัน เครือบีบีซีได้จัดทำซีรี่ย์ที่ดีและมีคุณภาพออกมาให้ผู้ชมได้ชมกันอย่างครบรสและมีทั้งความแปลกใหมาที่เพิ่มเข้าไปเพื่อสร้างอรรถรสในการดู

เรื่องย่อ

         เรื่องราวของคุณป้าหมวยที่มีชื่อว่า อีฟ รับบทโดย แซนดร้า โอห์ เธอทำงานอยู่ในหน่วยราชการสืบความลับ mi6 ซึ่งภารกิจที่เธอได้รับในครั้งนี้คือการตามล่านักฆ่าสาวสวยที่มีชื่อว่า วิลลาเบล รับบทโดย โตดี้ โคเมอร์ ซึ่งนักฆ่าสาวสวยคนนี้มีความโรคจิตอยู่ในตัวและที่สำคัญเธอยังฉลาดมาก เมื่ออีฟสืบเรื่องราวของเธอไปเรื่อยๆดันพบความจริงที่ว่าทั้งสองมีความเหมือนกันในหลายเรื่องเปรียบดั่งธรรมะกับอธรรมที่มีเคมีเข้ากันอย่างลงตัว การเจอกันของทั้งคู่ทำให้ทั้งคู่ให้ความสำคัญกับภารกิจน้อยลงและเรียนรู้เพิ่มเติมทำความรู้จักกับอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปอีฟสามารถจับฆาตกรสาวคนนี้ได้หรือไม่เราไปติดตามชมกันได้เลยค่ะ

ซีรีย์เรื่องนี้เป็นแนวของการสืบสวนไล่ล่าในฆาตกรรมแต่ยังมีความรู้สึกบางอย่างที่แปลกใหม่ นั่นคือความฟินและความจิ้นของทั้งสองสาวที่เพิ่มความฮาเข้ามาด้วยทำให้ผู้ชมรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งบอกเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นซีรี่ย์แอคชันทั่วไปเรียกได้ว่าครบรสก็ว่าได้ในการดำเนินเรื่องของแต่ละตอนบอกเลยว่าไปหลายประเทศมากไม่ว่าจะเป็นประเทศอังกฤษ รัสเซีย ฝรั่งเศส อิตาลี เนเธอร์แลนด์และ อื่นๆอีกมากมายเลย การไปแต่ละที่จะสื่อให้เห็นถึงความเป็นอยู่ความวุ่นวาย ความไฮโซของที่นั่นซึ่งแต่ละที่จะมีความแปลกและแตกต่างกันในแต่ละฉากจะสอดแทรกดนตรีเพราะๆเข้าไปทำให้คนดูรู้สึกคล้อยตามและเข้าถึงอารมณ์ของตัวเองนักแสดง บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์น้ำดีที่สร้างจากช่องเล็กๆแต่ทำให้มีคุณภาพล้นขึ้นมาได้รวมไปถึงนักแสดงที่มากฝีมืออย่างโตดี้ โคเมอร์ และแซนดร้า โอห์ ทำให้เรื่องดูน่าตื่นเต้นซึ่งจากซีรีย์เรื่องนี้ทำให้เธอทั้งสองได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *