ซีรีย์เกาหลี King the Land

King the Land ซีรีย์เกาหลี พล็อตที่คุ้นเคย แต่สนุกถึงใจ

King the Land ซีรีย์เกาหลี พล็อตที่คุ้นเคย แต่สนุกถึงใจ

ซีรีย์เกาหลี netflix ล่าสุด อย่าง King the Land เป็น ซีรีย์เกาหลี ซึ่งมีพล็อตเรื่องที่คุ้นเคย ซึ่งหลายคน   น่าจะต้องเคยดู ที่พระเอก จะต้องหล่อรวย และเย็นชา แถมมีปมอะไรบางอย่าง ดันมาชอบนางเอก ที่มีความ  สดใส ยิ้มง่าย พูดเก่ง แต่อยู่คนละฐานะกัน ซึ่งพล็อตแบบนี้ เรียกได้ว่า เป็นพล็อตสำเร็จรูป ที่ไม่ว่าจะทำซีรีย์ กี่เรื่อง ก็ขายออกตลอด และยังประสบความสำเร็จ มากๆด้วย

ซีรีย์เกาหลี สำเร็จรูป แต่คลาสลิค

ซีรี่ย์เกาหลี 2023 เรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ใช้พล็อตเดิมๆ ที่เชื่อว่า จะไม่จมหายไปจากวงการซีรีย์ หรือวงการละคร ในแต่ละประเทศด้วย ซึ่งพล็อตแบบนี้ ได้รับความนิยมได้ง่าย ส่วนมากแล้วสาวๆ จะชื่นชอบ และยังเป็นแนวโรแมนติก สอดแทรกความตลก จึงทำให้ คนดูเข้าถึงไม่ยาก และยังเพิ่มบท ให้พระเอก หลงตัวเองเล็กน้อย ก็เป็นการเพิ่มมิติ ให้กับตัวละคร ได้ดีเลย

ซีรีย์เกาหลี <yoastmark class=

แนะนำ ตัวละครนำหลักในซีรีย์

ตัวละครใน ซีรีย์เกาหลี King the Land ซีรีย์เกาหลี Netflix มีใครบ้างไปดูกัน เริ่มด้วย อีจุนโฮ รับบทเป็น กูวอน ที่ต้องต่อสู้ เพื่อเอามรดกขององค์กรคืนมา เขาหล่อและดูดีมาก แถมยังมีความสง่างาม หรือเรียกได้ว่า สมบูรณ์แบบสุดๆ  แต่จะมีอย่างเดียวที่ เขาไม่ถนัดก็คือ การเดตกับสาวสักคน ยุนอา รับบทเป็น ชอนซารัง หญิงสาวคนหนึ่ง ที่เวลาเธอยิ้มแล้ว จะทำให้ โลกสดใสมากๆ เธอทำงานอยู่ในโรงแรม ที่เป็นความฝัน ของเธอในวัยเด็ก ซึ่งเธอโตมากับการเข้าใจผิด และอคติมากมาย โกวอนฮี รับบทเป็น โอพยองฮวา เพื่อของนางเอก ทำงานเป็นแอร์โฮสเตส คิมอาอึน รับบทเป็น คังดาอึน หญิงสาวที่มีความแข็งแกร่ง ด้วยความตั้งใจทำงานขาย จึงทำ    ให้เธอเป็นที่รัก ของพนักงาน และเพื่อนๆ ในบริษัท อันเซฮา รับบทเป็น โนซังชิก เลขาของพระเอก ที่ทำงานด้วยกัน มานานแล้ว ตั้งแต่เริ่มเปิดบริษัท เลยทีเดียว คิมแจวอน รับบทเป็น อีโรจุน พนักงานหนุ่มหน้าตาดี           ที่สาวๆในบริษัทหลายคนชอบ

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี King the Land. เล่าเรื่องราวของ กูวอน ทายาทชื่อดัง ขององค์กรยักษ์ใหญ่ เขาต้องสู้กับพี่สาวต่างแม่ เพื่อเอามรดกขององค์กร มาให้ได้ โดยเขาได้รับฉายาว่า เสือยิ้มยาก แถมเขายังไม่ชอบ รอยยิ้มของคนอื่น เพราะเขามองว่า มันดูปลอมเกินไป  เขาต้องการจะสืบหาการหายตัวไปของแม่ ด้วยการเข้ามาบริหารโรงแรม จึงทำให้เขาได้เจอกับ ชอนซารัง ที่ทำงานเป็นพนักงานฝึกหัด อยู่ที่โรงแรมแห่งนี้ โดยการเจอกันครั้งแรก ของพวกเขาทั้งสองคน ไม่ค่อยจะเป็นความทรงจำที่ดี สักเท่าไร และเมื่อระยะเวลาผ่านไป หลายปี เขาได้กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เขาจบการศึกษา จากเมืองนอกมาแล้ว ด้วยการเป็นผู้อำนวยการโรงแรม และทางด้านของ เธอ ก็ประสบความสำเร็จ และเติบโตในหน้าที่การงานเป็นอย่างดี ด้วยการเป็น พนักงานดีเด่น แต่การกลับมาเจอกันในครั้งนี้ ก็ยังสร้างความประทับใจ ให้กับพวกเขาทั้งสองคนไม่ได้เลย

ซีรีย์เกาหลี <yoastmark class=

ซีรีย์พล็อตเดิม แต่ดูฟินมาก

  ซีรีย์เกาหลี King the Land. เรียกได้ว่าเป็น ซีรี่ย์เกาหลี netflix แนะนํา สำหรับคนที่ ต้องการจะดู ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย สนุกๆ ในวันหยุด โดยถึงแม้ว่า จะเป็นพล็อตเรื่องที่คุ้นเคยกันมานาน แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ยิ่งดูก็ยิ่งฟิน และเข้าถึงเนื้อเรื่อง ได้แบบไม่ซับซ้อน รวมถึงเคมี ที่เข้ากันของพระนางในซีรีย์ อย่าง จุนโฮ 2PM กับ ยุนอา SNSD จากวงบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ป ที่มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ ทำให้แฟนคลับ รอติดตามกันแบบไม่ห่างจอเลยทีเดียว


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *