MARRIAGE CONTRACT

MARRIAGE CONTRACT ซีรีย์เกาหลีที่เคยฉายทางช่อง 7

MARRIAGE CONTRACT ซีรีย์เกาหลีที่เคยฉายทางช่อง 7 ลง NETFLIX แล้ว

หากใครคิดถึงซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง MARRIAGE CONTRACT สัญญาวิวาห์ลวง เรื่องราวความรักของซิงเกิลมัมใจสู้และหนุ่มเจ้าของร้านอาหาร ที่เคยออกฉายทางช่อง 7 เมื่อปี 2561 แล้วล่ะก็…สามารถกลับมาดูอีกครั้งได้ทาง NETFLIX

เป็นซีรีย์เกาหลีที่ครองใจแฟนละครแดนกิมจิและชาวไทยจำนวนมาก เรื่องราวพูดถึงการแต่งงานปลอม ๆ ขึ้นมา เพราะต่างคนต่างมีผลประโยชน์ต่อกัน นำแสดงโดย “ยูอี” สมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลี After School ในบท “คัง ฮเยซู” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแกร่งที่สามีได้ตายจากเธอไป และตัวเธอก็กำลังป่วยเป็นโรคร้ายและอาการย้ำแย่ลงทุกวัน เธอไม่สามารถทิ้งลูกสาวเอาไว้บนโลกนี้หลังความตายของเธอได้ โดยเธอแสดงร่วมกับ “อี ซอจิน” พระเอกรุ่นใหญ่ที่มีผลงานดังทั้งในวงการโทรทัศน์และภาพยนตร์ของเกาหลีมากมาย ที่มารับบทเป็น “ฮัน จีฮุ” พระเอกหนุ่มเจ้าของร้านอาหาร แม้เขาจะรวยล้นฟ้า เกิดมาในตระกูลของคนมีเงิน แต่เขาก็ดันไปพลาดท่าให้เธอรู้ความลับของตัวเอง นางเอกจึงได้ยื่นข้อเสนอให้เขาแต่งงานด้วยเพื่อปิดความลับนี้เอาไว้ เมื่อทั้งสองพระนางจึงได้แต่งงานกันขึ้นมาจริง ๆ ก็เกิดเป็นความรักและมิตรภาพขึ้นจากเรื่องราววุ่นวาน แต่เพื่อรักษาผลประโยชน์ของกันและกัน พวกเขาจึงพยายามฟันฝ่าอุปสรรคพวกนี้ไปให้ได้

ฝั่งนางเอก ดูเหมือนจะทำเพราะเห็นแก่เงินแต่แท้จริงแล้ว เธอเป็นห่วงลูกสาวของเธอมาก ๆ ซึ่งเธอหวังว่า ท้ายที่สุดหลังความตายมากพรากทุกอย่างจากเธอไป รวมถึงเวลาที่จะได้เห็นลูกเติบโต คัง ฮเยซู ก็จะสามารถแน่ใจได้ว่ายังมีคนที่ดีคอยดูแลลูกสาวให้เธออยู่ เธอจะได้หมดห่วง ซึ่งทำให้เป็นซีรีย์เกาหลีที่ดีและแนะนำให้แฟนละครแดนกิมจิที่ไม่เคยดู ต้องไม่พลาดเด็ดขากที่จะเก็บเรื่องนี้เข้าไว้ในลิสต์ที่ควรดู

เป็นซีรีย์ที่ควรดูจริง ๆ แต่ละตอนอาจจะใช้เวลานานสักหน่อย มีทั้งหมด 16 ตอน ตอนละ 60+ นาที เลยทีเดียว ซึ่งเคยฉายไปทางช่อง 7 เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2561 ที่ผ่านมา บทสรุปของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวจะเป็นอย่างไร เธอจะหายป่วยจากโรคร้าย หรือ ได้เงินจากพระเอกสุดหล่อ เอามาเป็นเงินดูแลลูกได้ไหม ความรัดทนแสนลำบากของเธอจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามในซีรีย์ได้ทาง NETFLIX ได้เลย เมื่อดูจบแล้วคุณอาจจะยกซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้เป็นที่หนึ่งในตัวใจก็เป็นได้

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *