Meow the Secret Boy

Meow the Secret Boy 

Meow the Secret Boy 

เหมียว เหมียว เหมียว เรียกประเดี๋ยวก็มา เชื่อว่าในนี้ต้องมีหลายคนที่เป็นทาสแมวอยู่ ด้วยความน่ารัก ความดื้อ เอาแต่ใจ และท่าทางแปลกๆ ทำให้แมวกลายเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมของผู้คนทั่วโลก ซึ่งซีรีส์หรือหนังเกี่ยวกับแมวมีให้เลือกชมกันมาหลายเรื่อง มักจะแทรกไปด้วยความน่ารักของน้องแมงตามปกติ แต่ไม่ใช่กับ Meow  the Secret Boy ซีรีย์เกาหลีสุดน่ารักที่จะพาคุณไปรู้จักกับน้องแมวสุดมหัศจรรย์

Meow the Secret Boy ดัดแปลงมาจากการ์ตูนออนไลน์เรื่อง Welcome ของนักเขียนชื่อ โกอารา (Go A-ra) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวสุดน่ารักอย่าง ซลกิม ได้รับแมวชื่อ ฮงโจ มาเลี้ยง แต่แมวฮงโจที่เป็นเพื่อนร่วมบ้านใหม่ของเธอตัวนี้ กลับสามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้โดยที่เธอไม่รู้มาก่อน จนเมื่อเธอเริ่มสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติเกี่ยวกับแมวตัวนี้ เพราะทุกครั้งที่เจ้าแมวกลายร่างเป็นชายหนุ่ม มักจะเกิดเรื่องวุ่นๆให้เธอต้องไปพบเจออยู่เสมอ เธอจะรับมือการเลี้ยงแมวสุดน่ารักและตามหาความจริงเกี่ยวกับเจ้าแมวตัวนีได้อย่างไรไปติดตามกันใน Meow the Secret Boy

ความพิเศษของซีรีส์เรื่องนี้ คือ สามารถถ่ายทอดให้เห็นภาพได้ว่าเมื่อแมวหลงรักเจ้าของขึ้นมาจะเป็นอย่างไร ยิ่งเวลาที่เขากลายร่างมาเป็นมนุษย์ ยิ่งทำให้เขารู้สึกผูกพัน ใกล้ชิด จนทำให้ความรักเริ่มก่อตัวขึ้นในใจของเขา แต่เขาจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์แปลกๆแบบนี้

การแสดงของ ชินเยอึน ในบทบาทนางเอกต้องบอกว่าน่ารักและมีเสน่ห์มาก ๆ เพียงแค่เธอยิ้มก็ทำให้ผู้ชมอย่างเรารู้สึกสดชื่นหัวใจขึ้นมาทันที สำหรับ คิมมยองซู จาก วง Infinite ในบทพระเอกแมวน้อยแปลงร่าง มีความเท่ ทะเล้น มีโมเมนต์น่ารักสมกับเป็นแมวจริงๆ ยิ่งเมื่อทั้งคู่ได้มาอยู่ในฉากเดียวกัน ทำเอาฟิน ฟิน และฟินกันไปตาม ๆ กัน  สำหรับงานโปรดักส์ชั่นถือว่าทำได้ตามมาตรฐานซีรส์เกาหลี เพราะมีภาพที่สวยงามฟรุ้งฟริ้งตามสไตล์โรแมนติกคอมมาดี้  และองค์ประกอบภายในฉากทำได้น่ารัก วิธีการเล่าเรื่องเป็นเส้นตรงทำให้ดูง่ายไม่ซับซ้อน แต่ต้องยอมว่าบางปมบางประเด็ดภายในเรื่องยังไม่สุดยังเฉลยไม่เคลียร์เท่าไรนัก แต่ถือว่ายังอยู่ในระดับที่รับได้เมื่อเทียบกับความสนุกของตัวซีรีย์

เอาเป็นว่าใครที่เป็นทาสแมว คนรักแมว หรือหลงใหลน้องแมวอย่างมาก ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะต้องพลาดชม Meow  the Secret Boy รวมถึงท่านที่อยากได้ซีรีย์ดูสนุก น่ารัก โรแมนติก และมีความฮาปนอยู่อย่างถูกจังหวะ สามารถกินเวลาช่วงวันหยุดหรือเวลาว่างของคุณได้เต็มๆแน่นอน

 

 

 

 

 

บ้าซีรีย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *