Moonshine Moonshine อีกหนึ่ง ซีรีย์เกาหลี ย้อนยุค เรตติ้งกระฉูด มาพร้อมพล็อตเรื่องสุดแวกที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับกิจการเหล้าเถื่อน

Moonshine

Moonshine

          Moonshine อีกหนึ่ง ซีรีย์เกาหลี ย้อนยุค เรตติ้งกระฉูด มาพร้อมพล็อตเรื่องสุดแวกที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับกิจการเหล้าเถื่อนในยุคโชซอน บอกเล่าเรื่องราวผ่านชีวิตของหญิงตกอับที่ตัดสินใจลุกขึ้นมาทำทุกอย่างไม่ว่าจะถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมายเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ถือเป็น ซีรีย์เกาหลี เอาใจสายคอมเมดี้แบบเต็มสูบ เนื้อหาดูง่าย ไม่ซับซ้อน ใครที่กำลังมองหา ซีรีย์ย้อนยุค พากย์ไทย หรือ ซีรีย์เกาหลี เราขอแนะนำว่าต้องไม่พลาด

Moonshin e เรื่องย่อ

Moonshin e เป็น ซีรีย์เกาหลี ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวสามัญชนที่ชื่อ “คังโรซอ” ซึ่งเธอเป็นผู้ดีตกอับ เพราะครั้งหนึ่งครอบครัวของเธอเคยเป็นพวกมีอันจะกินมาก่อน แต่เป็นเพราะพี่ชายที่มักสร้างปัญหาจนทำให้ครอบครัวต้องมีหนี้ก้อนโต เมื่อไม่มีทางเลือก เธอจึงตัดสินใจทำธุรกิจ “ขายเหล้าเถื่อน” จนกระทั่งได้พบกับ “นัมยอง” คุณชายที่เดินทางมาสอบราชการที่เมืองหลวง สุดท้ายพรหมลิขิตก็เริ่มทำงาน ทำให้ นัมยาง กับ คังโรซอ กลายเป็นผู้ร่วมชายคาเดียวกัน แสบยิ่งไปกว่านั้นคือ นัมยอง สอบได้เป็นผู้ตรวจการเหล้าเถื่อน ขณะที่ คังโรซอ ก็แอบขายเหล้าเถื่อนอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน แล้วเรื่องราววุ่น ๆ นี้จะจบลงอย่างไร ต้องไปติดตามกันต่อในซีรีส์

Moonshin e เป็น ซีรีย์เกาหลี ที่ได้นักแสดงรุ่นใหม่ 4 คน มาร่วมสร้างเสียงฮา ได้แก่

คังโรซอ รับบทโดย “ฮเยริ” บุตรสาวของขุนนางตกยากที่แอบลอบต้มเหล้าเถื่อนขายเพื่อหาเงินใช้หนี้ที่พี่ชายของเธอได้ก่อไว้

นัมยอง รับบทโดย “ยูซึงโฮ” ผู้ตรวจการที่ใช้ชีวิตอยู่ในหลักการ ที่มีหน้าที่จับกุมผู้ละเมิดกฎหมาย แต่

     อีพโย รับบทโดย “บยอนอูซอก” องค์รัชทายาทสายเมาที่ชอบแอบหนีออกจากวังไปร้านเหล้า

  ฮันเอจิน รับบทโดย “คังมินา” ลูกสาวขุนนางผู้มีนิสัยอยากรู้อยากเห็น

Moonshin e รีวิวซีรีส์โดยรวม

  Moonshin e ถือเป็น ซีรีย์เกาหลี ที่เอาใจแฟน ซีรีย์เกาหลี ย้อนยุค สายคอมเมดี้โดยเฉพาะ ด้วยเนื้อหาที่ดูง่ายไม่ซับซ้อน เน้นฮาชนิดปอดปลิ้น ทีมนักแสดงก็ตบมุกโบ๊ะบ๊ะกันแบบไม่มียั้ง แต่ก็ยังแอบใส่เรื่องราวการเมืองและความวุ่นวายในราชสำนักมาเป็นซับพล็อตพอหอมปากหอมคอ หลัก ๆ แล้วคนดูต้องคอยเอาใจช่วย คังโรซอ ว่าปฏิบัติการค้าเหล้าเถื่อนของเธอจะสำเร็จหรือไม่ หรือจะถูกจับโป๊ะเข้าตอนไหน และความสัมพันธ์ของทุกตัวละครจะดำเนินไปในทิศทางไหน ใครที่กำลังมองหา ซีรีย์ย้อนยุค พากย์ไทย หรือ ซีรีย์เกาหลี  เราขอแนะนำว่าต้องไม่พลาด


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *