My name

My name

My name

เมื่อคนที่เรารักมากที่สุดต้องมาตายต่อหน้าเพื่อปกป้องเรา ทำให้เกิดไฟแค้นที่พลุกพล่านและเกิดการแก้แค้นขึ้น เธอคนนี้จะแก้แค้นให้พ่อได้สำเร็จหรือไม่ วันนี้แอดมีซีรีย์เกาหลีเรื่องหนึ่งที่เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความแค้นในใจเนื่องจากพ่อของเธอถูกฆาตกรรมกับซีรีย์เรื่อง My name ถือเป็นซีรีย์น่าดู 2021 ที่เป็นเรื่องราวความแค้นที่มีทั้งแอคชัน โรแมนติกและ ดราม่า ซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 8 ตอน เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 และสามารถรับชมได้ทาง Netflix

เรื่องย่อ

ยุนจีอู รับบทโดย ฮันโซฮี ต้องเผชิญหน้าจากการถูกสังคมรังแก เพื่อนบูลลี่ และต้องลาออกจากโรงเรียนเพราะพ่อของเธอ ยุนดองฮุน รับบทโดย ยุนคยองโฮ เป็นขาใหญ่ในแก๊งยาเสพติดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ในวันเกิดอายุครบ 17 ปีพ่อของเธอโทรหาเธอ เธอจึงรับสายและสิ่งที่เธอพูดเป็นอย่างแรกนั่นก็คือระเบิดความในใจที่มีทั้งหมดของเธอให้พ่อได้รับรู้ เธอไม่อยากรอพ่อของเธออีกแล้วเธอบอกกับพ่อว่าต่อจากนี้ไปเธอจะคิดว่าพ่อของเธอได้ตายจากไปแล้ว เมื่อได้ยินเช่นนั้นพ่อของเธอได้ย้อนกลับไปอ่านข้อความเก่าๆที่เธอเคยส่งมาก่อนหน้านี้

ก็ตัดสินใจเดินทางไปหาเธอทันทีแต่เมื่อพ่อของเธอไปถึงหน้าห้องก็มีชายปริศนามาจ่อยิงพ่ออยู่ที่หน้าประตูซึ่งเธอก็ได้เห็นการตายของพ่อผ่านตาแมวหน้าประตูห้อง นั่นทำให้เธอเกิดความแค้น เธอต้องรู้ให้ได้ว่าคนที่ฆ่าพ่อของเธอคือใครและเธอก็อยากฆ่ามันด้วยตัวเธอเองเพื่อแก้แค้นให้กับพ่อ ยุนจีอูเข้าหา ชเวมูจิน รับบทโดย พัคฮีซุน หัวหน้าแก๊งยาเสพติดซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพ่อและเป็นคนที่จะสามารถทำให้เธอได้ใกล้ชิดกับฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอได้มากยิ่งขึ้น ยุนจีอูพัฒนาตัวเองให้พร้อมต่อการแก้แค้นที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า เนื่องจากได้รับความช่วยเหลือจากชเวมูจิน ทำให้เธอได้เข้าไปแฝงตัวในการทำงานของตำรวจที่สืบสวนเกี่ยวกับคดียาเสพติด เธอจึงได้เจอกับจอนพิลโดรับบทโดยอันโบฮยอนผู้ที่อาจช่วยให้เธอไปชำระความแค้นครั้งนี้ได้

โดยเริ่มแรกจะเล่าเรื่องราวในชีวิตของยุนจีอูที่เธอได้เจอในแต่ละวัน ชีวิตของเธอต้องเจอกับปัญหาต่างๆมากมายทั้งในโรงเรียนและตำรวจที่ตามเธอเป็นเงาเพราะตามจับพ่อของเธอ การตายของพ่อทำให้เธอต้องการที่จะแก้แค้นให้พ่อ เรามาลุ้นไปพร้อมๆกันว่าเธอจะตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอเจอหรือไม่ติดตามได้ใน My name

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *