Novoland Pearl Eclipse

Novoland Pearl Eclipse ซีรีย์จีนแอคชั่นย้อนยุค

Novoland Pearl Eclipse ซีรีย์จีนแอคชั่นย้อนยุค

เชื่อว่าหลายคนหากพูดถึงซีรีย์จีนแอคชั่นแล้วจะต้องนึกถึงแนวแอคชั่นแบบย้อนยุคแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้แบบมีวิชาเหาะเหินเดินอากาศ วิชาตัวเบา และกำลังภายในต่างๆ ก็ต้องยกให้ซีรีย์จีนนี่แหละที่โดดเด่น แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงฉากแอคชั่นมันส์สะใจอย่างเดียว ซีรีย์ที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้ยังมีครบรส ทั้งแอคชั่นมันส์หยดและฉากหวานเรียกความฟินกับเรื่อง “Novoland Pearl Eclipse”

      “Novoland Pearl Eclipse” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ แผ่นดินจิ่นโจวซึ่งอยู่ในราชวงศ์เจิง ได้มีการสั่งการให้ออกตามล่าหาไข่มุกวิเศษซึ่งมีความเชื่อว่าไข่มุกนี้เป็นน้ำตาของนางเงือก ด้วยเหตุนี้เองทำให้เกิดโศกนาฎกรรมสังหารหมู่ชาวบ้านในหมู่บ้านชาวประมงแห่งหนึ่งขึ้น เหตุการณ์นั้นทำให้ เย่ไห่ซือ เด็กสาวเพียงหนึ่งเดียวรอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิดแต่ก็ทำให้นางต้องสูญเสียพ่อแม่ไป นางจึงปลอมตัวเป็นชายและเข้าไปเป็นเด็กรับใช้ของ ฟางจู แม่ทัพใหญ่ของต้าเจิง ทำให้นางต้องใกล้ชิดเขาและหวั่นไหวไปกับเขา ท่ามกลางความขัดแย้งและความวุ่นวายของราชวงศ์

เป็นซีรีย์จีนแอคชั่นย้อนยุคที่มีทั้งความมันส์ในฉากบู๊และการตามล่าไข่มุก และยังมีความฟินจากฉากโรแมนติกที่คู่พระนางมีให้กันอยู่ตลอดด้วย ซึ่งความสนุกของตัวเนื้อเรื่องที่มากอยู่แล้วก็ทำให้คนดูฟินมากขึ้นเมื่อได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง หยางมี่ เฉินเหว่ยถิง และสวีไคเฉิ่งมารับบทตัวละครสำคัญทั้ง 3 ตัวของเรื่องนี้ ซึ่งบอกเลยว่าเคมีพระนางว่าเข้ากันแล้ว เคมีพระรองกับนางเอกก็เข้ากันเหมือนกัน ไมว่าจะเชียร์ทางไหนคนดูก็ฟิน

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *