Oh!Master

Oh!Master

OhMaster

ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาซีรีย์เกาหลีดูอยู่วันนี้แอดมีซีรีส์น่าดู 2021 มาแนะนำซึ่งบอกหน่อยว่าเป็นซีรีย์ที่มีทั้งความโรแมนติกคอมเมดี้ดราม่าเล็กน้อยใครที่ได้ดูแลจะต้องฟินในความน่ารักของคู่พระนางเหมือนแอดแน่นอนค่ะกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Oh!Master ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงหนุ่มอย่างอีมินกิหนุ่มมาดนิ่งที่แฝงไปด้วยความน่ารักและนักแสดงสาวสวยที่ต้องมาประกบคู่กับนานะอดีตสมาชิกวง After Schoolบอกเลยว่าเคมีของทั้งสองนั้นเข้ากันมาก ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ได้กำกับโดยฮยอนซอลอิป มีทั้งหมด 16 ตอน และได้เริ่มออนแอร์เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2564

เรื่องย่อ

เรื่องราวของชายหนุ่มฮันบีซู รับบทโดยอีมินกิเขาเป็นนักเขียนบทแนวระทึกขวัญที่เป็นคนที่มีสุดยอดฝีมือในวงการการเขียนบทมากซึ่งคติประจำใจที่เขาจะไม่ออกเดทและมีความสัมพันธ์กับใครทั้งสิ้นเขาเป็นผู้ชายที่ปากร้ายเย็นชาและเป็นคนเจ้าระเบียบมากจนกระทั่งวันหนึ่งโอจูอินรับบทโดยนานะดาราสาวตัวท็อปของวงการเธอได้ซื้อบ้านเก่าของเธอกลับคืนมาแต่เธอไม่รู้ว่าลูกชายของเจ้าของบ้านคือฮันบีซูและในการย้ายเข้ามาของในบ้านหลังนี้ทำให้เธอและเขาได้มาเจอกัน

และทั้งสองยังต้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันอีกด้วยซึ่งทั้งสองเป็นคนที่มีนิสัยแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแต่สิ่งที่ทั้งสองมีเหมือนกันคือไม่มีความรู้ในเรื่องของความรักแต่ใครจะคิดว่าความแตกต่างนี้จะนำมาซึ่งความรักที่มีทั้งความโรแมนติกบอกเลยว่าในช่วงแรกจะดำเนินเรื่องมาแบบเป็นคู่จิกกัดเป็นไม้เบื่อไม้เมาแต่เมื่อทั้งสองได้อยู่ด้วยกันได้ใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกันทำให้ความคิดของทั้งสองคนเริ่มเปลี่ยนไปและก่อให้เกิดความรักขึ้นในบ้านหลังนี้

ดำเนินเรื่องได้เร็วไม่ยืดเยื้อเมื่อดูไปเรื่อยๆจะรู้ว่าตัวละครมีปมอยู่ในใจซึ่งปมนั้นจะถูกคลี่คลายออกมา ถือว่าเป็นซีรีย์ที่เล่าเรื่องราวออกมาได้ดีมากแสดงออกถึงความรู้สึกได้ชัดเจนทำให้คนดูรู้สึกมีอารมณ์ร่วมเรื่องราวของความรักยังมีความรักแบบครอบครัวเข้ามาด้วยทำให้รู้สึกอบอุ่นแต่อย่างที่ทุกคนดูกันว่าความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไปความรักของเขาทั้งสองก็เช่นกันโดยจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขาต้องแยกจากกันเรื่องราวดราม่ามาแบบอัดแน่นแอดแนะนำให้เตรียมทิชชูไว้ซับน้ำตาได้เลยค่ะ

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *