Perfect Partner 

 Perfect Partner 

 Perfect Partner 

เจียงต๋าหลิน หญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องมารับภาระการทำงานต่อจากคณพ่อของเธอที่บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งตัวเธอเองนั้นไม่มีประสบการณ์การทำงานในด้าน PR หรือในด้านการประชาสัมพันธ์เลย ภาระความรับผิดชอบและแรงกดดันต่างๆต้องตกมาอยู่ที่เธอ เธออยากจะพิสูจน์ตัวเองแต่ดุแล้วมันก็เป็นเรื่องยากที่ต้องทำให้สำเร็จ เป็นซีรี่ส์ที่เราจะได้เห็นอีกหนึ่งแง่มุมของการทำงาน การก้าวขึ้นไปสู่ความสำเร็จผ่านขั้นตอนต่างๆ เพราะไม่ใช่แค่การดำรงตำแหน่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ผลงานของเธอก็มีความสำคัญ

เจียงต๋าหลิน ได้พบเจอกับ เว่ยเจ๋อ หนุ่มหล่อที่มีความเชี่ยชวชาญในสายงานประชาสัมพันธ์ ที่จะเข้ามาฝึกและสอนงานให้เธอ และช่วยเธอผ่านวิกฤตงานที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไปได้ ทั้งเจียงต๋าหลิน และเว่ยเจ๋อ จะต้องผ่านเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสายงานประชาสัมพันธ์ที่มักจะมีแต่ข่าวไม่ดีออกมาเสมอ พวกเขาจะต้องผ่านจุดสำคัญนี้ไป

นอกจากเรื่องราวของการทำงานแล้ว เรื่องราวความรักของทั้งคู่ รวมถึงปัญหาของแต่ละคนได้ค่อยๆออกมาให้เห็นเรื่อยๆ ตัวเว่ยเจ๋อเองก็มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความวิตกกังวล ตัวเจียงต๋าหลินก็ต้องแบกรับภาระงานและความกดดันต่างๆที่ยากจะผ่านไปได้ ทั้งคู่จะผ่านปัญหานี้ไปได้อย่างไร อะไรที่ทำให้พวกเขาผ่านอุปสรรคและกลับมาเชี่ยวชาญเป็นที่ยอมรับในงานด้านประชาสัมพันธ์ที่ต้องดำรงตำแหน่งไว้ และเรื่องราวความรัก ความใกล้ชิดที่ไม่ได้เป็นเพียงหุ้นส่วนในการทำงานเท่านั้น แต่อาจจะกลายเป็นอีกครึ่งหนึ่งของชีวิต หรือกลายเป็นหุ้นส่วนหัวใจด้วยหรือไม่ต้องติดตามที่ Perfect Partner  หุ้นส่วนหัวใจ

 Perfect Partner 

บ้าซีรีย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *