Prison Break

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

            ใครที่เป็นคอซีรี่ย์แอคชันแอดบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับซีรีย์เรื่องนี้ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ซีรีย์เน็ตฟลิกซ์ที่จะพาทุกท่านไปสนุกและลุ้นไปพร้อมๆกันเป็นเรื่องราวการแหกคุกของสองพี่น้องที่ทำออกมาได้ดีและแฝงไปด้วยข้อคิดต่างต่างทำให้เนื้อเรื่องดูน่าสนใจโดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 22 ตอนเป็นผลงานการกำกับของ พอล เชอริง ซีรีย์เรื่องนี้ได้ทำออกมาหลายซีซั่นเพื่อให้ทุกท่านได้ติดตามชมความสนุกกันและกระแสตอบรับที่ได้นั้นดีเกินคาดทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้โด่งและกลายเป็นที่รู้จักของคนหลายประเทศ

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ลินคอล์น เบอโลว์ รับบทโดย โดมินิก เพอร์เซลล์ เขาถูกศาลตัดสินว่ากระทำความผิดฐานฆ่าคนตาย ซึ่งคนตายนั้นคือน้องชายประธานาธิบดีคำสั่งของศาลจึงตัดสินให้ ลงโทษประหารชีวิต เขาจึงถูกนำตัวไปจองจำยังคุกแห่งหนึ่ง fox river เพื่อรอการประหารชีวิต การตายของน้องชายรองประธานาธิบดีในครั้งนี้ ลินคอล์นถูกใจร้ายทำให้น้องชายของเขาอย่าง ไมเคิล สกอฟิลด์ รับบทโดย เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ อยากรู้เรื่องราวจากปากของลินคอล์นเองว่าพี่ชายของเขาได้ทำความผิดจริงหรือไม่

เขาจึงพาตัวเองเข้าไปอยู่ในคุก fox river เพื่อที่จะฟังความจริงจากปากของพี่ชาย เขาได้ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองเข้ามาอยู่ในคุกจนวันหนึ่งเขาได้เข้ามาอยู่ในคุกและได้ฟังความจริงจากปากพี่ชายว่าเขาโดนใส่ร้าย ไมเคิลจึงพยายามหาทางแหกคุกเพื่อที่จะพาพี่ชายออกไปจากคุกให้ได้เพราะเขาไม่อยากให้พี่ชายเขาต้องรับโทษในสิ่งที่เขาไม่ได้ก่อ เรื่องราวการแหกคุกจึงได้เริ่มขึ้นการแหกคุกครั้งนี้จะจบลงอย่างไรและสามารถแหกคุกได้สำเร็จหรือไม่เรามาลุ้นและติดตามชมไปพร้อมๆ กันเลย

เป็นซีรีย์ที่มีความแปลกใหม่แตกต่างจากซีรีย์ทั่วไป ซึ่งเรื่องนี้จะมีทั้งความตื่นเต้นและการวางแผนที่สามารถทำได้เนียนมากจนทำให้คนดูไม่สามารถคาดเดาได้ ซึ่งตัวละครที่นำมาแสดงในเรื่องนี้บอกเลยว่ามีครบทั้งหน้าตาและความสามารถ เมื่อได้มาดูแล้วทุกท่านจะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมซีรีย์เรื่องนี้ถึงติดอันดับซีรีย์ที่ดีที่สุด 1 ใน 10 ของนิตยสารฟอร์บได้ซึ่งการดำเนินเรื่องจะดำเนินเรื่องไปได้สนุกเรียกได้ว่าแต่ละฉากมันสุดๆทำให้คนดูลุ้นไปตามตัวละครและนอกจากนี้ยังแฝงไปด้วยแง่คิดต่างๆทั้งเรื่องราวของการใช้ชีวิตที่ไม่ควรประมาทการวางแผนเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *