See You in My 19th Life ซีรีย์เกาหลี ระลึกชาติได้

See You in My 19th Life ซีรีย์เกาหลี ระลึกชาติได้

See You in My 19th Life ซีรีย์เกาหลี ระลึกชาติได้

จะดีแค่ไหน ถ้าเราระลึกชาติได้ อีกครั้ง โดย ซีรีย์เกาหลี netflix ล่าสุด อย่าง  See You in My 19th Life เป็น  ซีรีย์เกาหลี ยอดนิยม ที่สร้างมาจากเว็บตูน ที่กำลังเป็นกระแสมากๆ โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับ หญิงสาวคนหนึ่งที่สามารถจดจำทุกชาติ ของการใช้ชีวิตได้ หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า “ระลึกชาติ” ซึ่งในช่วงชีวิตที่ 19  เธออยากจะไปหาชายคนหนึ่ง ที่อยู่ใน ชีวิตที่18 ด้วยร่างใหม่

ซีรีย์เกาหลี แนวระลึกชาติ แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร

ซีรี่ย์เกาหลี 2023 จากเว็บตูน เรื่องนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการระลึกชาติได้ ของหญิงสาวคนหนึ่ง ทำได้น่าสนใจมากๆ ซึ่งจะเล่นกับความเชื่อ ของการกลับชาติ มาเกิดใหม่ ที่จะมีการตัดสลับ ระหว่างพาร์ทอดีต และพาร์ทปัจจุบัน ซึ่งการตัดต่อดีมาก ทำให้คนดูไม่งง  อีกทั้งยังทำให้ ผู้ชมเข้าใจเนื้อเรื่องได้ง่ายด้วยว่า ทำไมนางเอก ถึงมีความสามารถ เรื่องการระลึกชาติได้

แนะนำ ตัวละครนำหลักในซีรีย์
แนะนำ ตัวละครนำหลักในซีรีย์

แนะนำ ตัวละครนำหลักในซีรีย์

ตัวละครใน ซีรีย์เกาหลี See You in My 19th Life ซีรีย์เกาหลี Netflix มีใครบ้างไปดูกัน เริ่มด้วย ซินฮเยซอน รับบทเป็น ยุนจูวอน และ บันจีอึม หญิงสาวคนหนึ่ง ที่เกิดไม่รู้กี่รอบ จนเธอเริ่มชินชา กับการเกิดใหม่แล้ว โดยชีวิตที่ 18 เธอนั้นเป็น ยุนจูวอน มาก่อน ซึ่งต่อมา เธอก็ต้องการจะใช้ชีวิตที่ 19 เพื่อตามหาใครคนหนึ่ง ที่เธออยากพบอีกครั้งให้ได้ ฮันโบฮยอน รับบทเป็น ซอมุนฮา ลูกชายตระกูลดัง ที่มีปมจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ตอนไปสวนสนุกกับเพื่อน ในตอนที่เขาอายุแค่ 9 ปี เท่านั้น ฮายุนคยอง รับบทเป็น ยุนโจวอน น้องสาวของนางเอก เป็นสถาปนิก ที่พอพี่สาวของเธอจากไป ชีวิตของเธอก็เริ่มแย่ จนกระทั่ง เธอได้เจอกับ บันจีอึม ครั้งแรก อันดงกู รับบทเป็น ฮาโดยุน ผู้ช่วยคนสนิทตั้งแต่เด็กของพระเอก ที่พ่อของ ซอมุนฮา เรียกให้มาทำงานด้วย จนได้รู้ความจริงในใจบางอย่าง

มา รีวิวซีรีย์เกาหลี อย่าง SeeYou in My 19th Life กัน โดยซีรีย์เรื่องนี้ เล่าเกี่ยวกับ บันจีอึม  ที่กำลังอยู่ในชีวิตที่19 พอเธอเริ่มโต เธอก็ระลึกชาติได้ ในวัย 8-12ปี เธอมีความสามารถพิเศษ ในการระลึกชาติก่อน รวม ถึงชาติที่เคยผ่านมาได้ด้วย แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น เธอกลับไม่ชอบความพิเศษ ของตัวเธอเองเลย เพราะเธอไม่อยากถึง จุดจบของชีวิต โดยย้อนกลับไป ในชีวิตที่ 18 เธอเคยเป็น ยุนจูวอน ตอนอายุ 12 ขวบ เธอสนิทกับ ซอมุนฮา มาก ซึ่งมันเป็นชีวิตวัยเด็ก ของเธอที่สั้นสุดๆ และพอเธอกลับชาติ มาเกิดอีกรอบ เธอก็ได้เจอกับ เขาอีกครั้ง แต่เป็นตอนที่ เด็กชายคนนั้นโตแล้ว เธอรู้ว่าเขาเป็นใคร และพยายาม ทำความรู้จักกับเขาให้ได้    ส่วนทางด้าน มุนซออา ก็ยังมีปมฝังใจ ของเขาอยู่ เพราะว่ารักแรก และเพื่อนของเขาได้จากเขาไป จึงทำให้  เขาโตมา ด้วยการไม่ชอบคุยกับคนอื่น และปฏิเสธความสัมพันธ์ ที่ผู้คนมอบให้  จนเขาได้พบกับ บันจีอึม              หญิงสาวที่ระลึกชาติได้ ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไป

ย้อนอดีต และลุ้นปัจจุบันไปด้วยกัน
ย้อนอดีต และลุ้นปัจจุบันไปด้วยกัน

ย้อนอดีต และลุ้นปัจจุบันไปด้วยกัน

  ซีรีย์เกาหลี  SeeYou in My 19th Life เป็น ซีรี่ย์เกาหลี netflix แนะนํา  อีกหนึ่งเรื่อง ที่บอกเลยว่า ทุกคน จะต้องห้ามพลาด และอยากดูให้ได้  เพราะว่าเป็น ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย  ที่มีความสนุก เนื้อหาดี และทำให้ผู้ชมได้ข้อคิด จากการดูซีรีย์เรื่องนี้ไปด้วย โดยที่เห็นได้ชัดเจนจากซีรีย์ ก็คือ ความยึดติดกับอดีต ของตัวนางเอก  ที่ยังคงเสียใจกับเรื่องเดิมๆ อยู่เสมอ พอเรานำมา เปรียบเทียบกับเรื่องจริงๆ ถึงแม้ว่า เราอาจจะไม่ได้ มีความ สามารถพิเศษ ระลึกชาติได้ แต่พอเรานึกถึงเรื่องราวในอดีต ที่ทำให้เราเจ็บปวดหัวใจ และมันยากเหลือเกิน  กว่าจะก้าวผ่านมาได้  ก็ทำให้ อดีตเหล่านั้นกลับมาทำให้ความรู้สึกของเรา มันแย่ลงเหมือนกัน เพราะฉะนั้น  ซีรีย์เรื่องนี้ น่าจะตอบโจทย์ สำหรับคนที่ยังคงคิดถึงแต่เรื่องเดิมๆ และยัง ยึดติดกับอดีต ได้ดีมากๆ เลยทีเดียว


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *