Strong Girl Do Bong Soon

Strong Girl Do Bong Soon

Strong Girl Do Bong Soon

จะเกิดอะไรหากหญิงสาวน่ารักคนหนึ่งได้รับพลังสุดแข็งแก่รงอันเป็นมรดกตกทอดของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นคนที่แข็งแรงมากกว่าคนปกติหลายเท่า จนเมื่อพระเอกของเรื่องได้ไปบังเอิญเห็นพลังสุดทึ่งของเธอเข้า เขาเป็นเจ้าของบริษัทเกมส์เขาที่อยากได้นางเอกมาเป็นบอดี้การ์ด เพื่อปกป้องเขาจากคำขู่ฆ่าของเหล่าศัตรูทางธุรกิจ โดยที่เพื่อนๆหรือคนอื่นไม่รู้ว่าทำไมต้องเลือกนางเอก หญิงสาวที่ดูน่ารักนี้จะมาดูแลเขาได้อย่างไรกัน แต่เมื่อทั้งสองได้มาอยู่ใกล้ชิดกันความรักจึงเริ่มก่อตัวขึ้นกับหญิงสาวพลังแข็งแกร่งคนนี้ นี่คือเรื่องราวของซีรีส์เกาหลี Strong Girl Do Bong Soon

โดยปกติแล้วเรามักจะได้เห็นถึงพระเอกหนุ่มที่คอยปกป้องนางเอกคนสวย แต่สำหรับ  ได้เลือกเอาเรื่องราวแปลกใหม่มาทำได้อย่างลงตัว ด้วยรูปร่างและหน้าตาอันแสนน่ารักของ พัคโบยอง ที่มารับบทเป็น โดบงซุน สาวน้อยผมสั้น ตัวเล็ก น่ารักและน่าเอ็นดูขนาดนี้ เราจึงสามารถตกหลุมเธอได้ง่ายๆตั้งแต่ต้นเรื่อง สำหรับหนุ่มๆในเรื่องไม่ว่าจะเป็นพระเอกหนุ่มอย่าง พัคฮยองชิค รับบทเป็น ประธานมิน ในบทหนุ่มขี้เล่น น่ารัก กวนๆ หรือ พระรองอย่าง จีซู รับบทเป็น อินกุกดู ตำรวจหนุ่มตี๋ขาว สูง หล่อ และมีความเป็นแบดบอย เข้ามามรุมมะตุ้มเพื่อคว้าหัวใจของนางเอกมาให้ได้ คนดูอย่างเราจึงฟินตามไปฟินและตลกไปพร้อมๆกัน นอกจากเรื่องราวความรักตามแบบฉบับซีรีส์โรแมนติกแล้ว ในเรื่อง  ยังได้แทรกดราม่าและความลึกลับของเหล่าคนร้ายที่เข้ามา โดยเฉพาะคดีลักพาตัวหญิงที่ทำให้ชวนติดตามว่าคนที่ลงมือใครกันแน่ เราจะมาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วจะจับคนร้ายได้อย่างไร พลังของบงซุนคืออะไร ได้มาจากไหน และจะหายไปหรือไม่

โดยรวมแล้วเรื่องราว ไม่มีได้ความซับซ้อนจนเกินไป แต่ไม่ได้ราบเรียบจนทำให้เราน่าเบื่อ แถมบางช่วงเวลาที่มีฉากรักโรแมนติกก็สามารถตอบโจทย์ได้ดี ดูได้สนุกตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ดูเพลิน สนุก และไม่มีจุดไหนที่น่าเบื่อเลยสักนิด แถมด้วยความน่ารักของตัวละครทุกตัว ยิ่งทำให้คุณติดหนึบกับเรื่องนี้ได้เป็นวันๆเลยทีเดียว ถือว่าเป็นซีรี่ส์รอมคอมเพียงไม่กี่เรื่องที่เปิดตัวขึ้นมาและโกยเรตติ้งมาได้ถึง 6% ตั้งแต่ออกอากาศไปเพียง 2 ตอนแรก และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนจบด้วยเรตติ้ง 9.6% นับเป็นปรากฏการณ์ในระหว่างถ่ายทอดสดเลยทีเดียว

 

Strong Girl Do Bong Soon

 

บ้าซีรีย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *