tail of the nine tailed

tail of the nine tailed

tail of the nine tailed

เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางผู้ดูแลผืนป่าเกาหลีนามว่า “อียอน” เขาเปรียบเสมือนเทพเจ้าที่สร้างความสงบสุขให้แก่ป่าและเหล่าสัตว์น้อยใหญ่เสมอมา แต่แล้ววันหนึ่งเทพเจ้าผู้สันโดดได้พบกับเด็กผู้หญิงน่าตาน่ารัก เขาเฝ้าดูเธอเติบโตจนกลายเป็นวัยสาว ทั้งคู่เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเสมอมา ความสนิทสนมของทั้งคู่ทำให้จิตใจของอียอนสั่นไหวจนกลายเป็นความรักในที่สุด ทั้งคู่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายบนภูเขาที่มีวิวดีที่สุดในเกาหลี แต่แล้วความรักก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด การจู่โจมของ “อีมูกิ” งูยักษ์ที่ร้ายกาจ มันพรากชีวิตของหญิงสาวที่อียอนรักไปตลอดกาล ระหว่างทางที่วิญญาณคนรักเดินทางไปยังโลกหน้า อียอนได้ทำการร่ายมนต์ฝากลูกแก้วของจิ้งจอกไว้ในตัวคนรัก ก่อนทั้งคู่จะต้องลาจากกัน

ผ่านมาหลายพันปีอียอนยังคงใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัยตามกาลเวลา จุดเด่นของเขาคือร่มสีแดงที่อยู่ติดตัวเขาตลอด อียอนได้รับหน้าที่จากเบื้องบนให้คอยกำจัดเหล่ามนุษย์หมาป่าที่คอยรังควาน กัดกินมนุษย์ ซึ่งพวกมันแฝงมาในร่างของมนุษย์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี อียอนเดินทางไปทำภารกิจล่าสุดคือจัดการมนุษย์หมาป่าสาวที่หนีมาแต่งงาน เขาทำมันได้ดีเหมือนที่ผ่านมา แต่แล้วการกระทำของอียอนกลับไปอยู่ในสายตาของโปรดิวเซอร์สาวรายการลึกลับ “จีอา” ด้วยความที่เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง จีอาพร้อมที่จะเสี่ยงเพื่อแลกกับความจริงที่ว่าอียอนมีพลังวิเศษ

การตามติดของจีอาทำให้อียอนเริ่มเข้ามามีส่วนร่วมในงานของเธอ เพราะตัวอียอนเองก็ต้องการพิสูจน์ว่าจีอาใช่หญิงคนรักที่จากไปนับพันปีหรือไม่ แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นการเดินทางของพวกเขาพาไปเจอคดีฆาตรกรรมและพิธีกรรมที่น่าพิศวง และความจริงอีกอย่างหนึ่งที่ว่าอีมูกิกลับมาในร่างของจีอา อียอนยังคงสงสัยในสิ่งที่เกิดขึ้น เขาตั้งใจจะสังเกตการณ์แบบเงียบ ๆ แต่ก็โดนรังควานจากน้องชายลูกครึ่งมนุษย์หมาป่า “อีรัง” เสมอมา เพราะเป้าหมายของอีรังคือการทำลายชีวิตของพี่ชาย

เวลาผ่านไปอียอนและจีอาเริ่มเกิดความรู้สึกที่พิเศษต่อกัน แต่อีมูกิในตัวจีอาเริ่มกลืนกินเธอมากขึ้นทุกวัน สิ่งนี้ทำให้อียอนรู้ว่ามีใครบางคนพยายามปลุกเจ้างูยักษ์ สัตว์ประหลาดในตำนานให้พื้นคืนชีพอีกครั้ง เมื่อการคืนชีพสำเร็จอีมูกิกำเนิดเป็นเด็กทารกที่เติบโตเป็นวัยหนุ่มภายในเวลาไม่กี่เดือน ภารกิจของเขาคือตามหาอีกเสี้ยวหนึ่งที่หายไป นั่นก็คือจีอา ดังนั้นอียอนจึงต้องปกป้องจีอาสุดความสามารถ แม้เขาจะรู้ดีว่าจีอาสามารถสังหารเขาได้ตลอดเวลา จีอาคือคนรักที่อียอนตามหามานับพันปีหรือไม่ ? ติดตามตามรับชมความรักสุดแฟนตาซีของพวกเขาได้ใน tail of the nine tailed

 

 

Stranger From Hell นรกคือคนอื่นtail of the nine tailed

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *