Taxi Driver

Taxi Driver

Taxi Driver

            ความแค้นเป็นสิ่งที่อยู่ภายในใจของมนุษย์ทุกคนซึ่งความแค้นอาจจะเกิดขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้และเมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้วบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวและอันตรายถึงชีวิตก็ว่าได้วันนี้แอดมีซีรีย์เกาหลีเรื่องหนึ่งที่เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการล้างแค้นด้วยมีเค้าโครงเรื่องจะมีความแปลกใหม่กับซีรีส์เรื่อง Taxi Driver เรื่องนี้ถือเป็นซีรี่ย์น่าดู2021ที่ใครไม่ถือว่าพลาดกันเลยจริงๆโดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง พัคจุนอู โดยมีทั้งหมด 16 ตอน เป็นเรื่องที่ได้ดัดแปลงจากเว็บตูนและสร้างขึ้นมาเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้โดยได้เริ่มออนแอร์เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2564

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ คิมโดกี รับบทโดย อีเจฮุน ชายหนุ่มที่เคยปฏิบัติหน้าที่ทหารในหน่วยยูดีทีซึ่งเป็นหน่วยงานเชี่ยวชาญภารกิจใต้น้ำแต่ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อแม่ของเขาได้ตกเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่องแต่ยังจับฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ไม่ได้ทำให้ชีวิตของเขาหม่นหมองและกลับกลายเป็นคนละคนในปัจจุบันเขาได้เปลี่ยนเส้นทางอาชีพโดยมาเป็นคนขับรถแท็กซี่รับจ้างใน Rainbow Taxi Company

ซึ่งบริษัทแห่งนี้ไม่ได้เป็นบริษัทให้บริการรถแท็กซี่ธรรมดาแต่มีบริการพิเศษคือสายแห่งการแก้แค้นหรือเรียกง่ายๆว่าบริษัทรับจ้างกำจัดความแค้นลูกค้าท่านใดสนใจที่ต้องการจ้างให้แก้แค้นใครพวกเขาจะรับงานและทำตามที่ว่าจ้างให้ทันทีซึ่งคิมโดกีก็เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมของบริษัทแห่งนี้บริษัทนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อความยุติธรรมได้เลือนหายไปทำให้บริษัทนี้ถือเป็นตัวแทนในการคืนความยุติธรรมให้กับมนุษย์ภายใต้อาชีพการให้บริการรถแท็กซี่พฤติกรรมแปลกๆที่ชวนสงสัยของคิมโดกีทำให้คังฮานารับบทโดยอีซมอัยการที่ทำให้เพื่อต้องการความยุติธรรมเริ่มสงสัยแต่ตามดูเขาอยู่ห่างๆซึ่งงานนี้เขาต้องเข้าไปในโรงงานเพื่อแก้แค้นกลุ่มนายจ้างที่เอาเปรียบลูกจ้างเรื่องราวในทุกตอนดำเนินไปด้วยการแก้แค้นซึ่งเรื่องราวของแต่ละคนที่ต้องการให้แก้แค้นนั้นแตกต่างกันและบางรายกฎหมายก็ไม่สามารถทวงความยุติธรรมคืนแก่เขาได้

            เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นเพื่อต้องการความยุติธรรมกลับคืนมาให้มนุษย์ในขณะที่กฎหมายไม่สามารถทวงคืนความยุติธรรมนั้นได้เป็นการแก้แค้นที่มีทั้งความมันสนุกลุ้นระทึกโดยในเคสต่างๆได้แตกต่างกันจะมีทั้งหญิงสาวที่พิการถูกหลอกให้ไปทำงานในโรงงานแล่ปลาซึ่งหญิงสาวได้ถูกทำร้ายร่างกายและถูกแช่ในลังน้ำแข็งอีกทั้งยังถูกโกงเงินและโดนลวงไปข่มขืนซึ่งผู้กระทำไม่รู้สึกผิดอะไรเลยแม้แต่ตำรวจยังไม่สามารถช่วยเธอได้เพราะตำรวจไม่ใช่ว่าจะดีร้อยเปอร์เซ็น

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *