The Devil Judge

The Devil Judge (2021)

The Devil Judge (2021)

            ซีรี่ย์เกาหลีมีออกมาหลายแนวซึ่งแต่ละแนวมีความน่าสนใจที่แตกต่างกันวันนี้แอดมีซีรี่ย์น่าดู2021 มาแนะนำเป็นซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับกฎหมายที่ต้องนำมาใช้ในการตัดสินกับซีรี่ย์เรื่อง The Devil Judge เป็นซีรีย์ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ประกาศชื่อนักแสดงนำอย่างจีซองคุณหมอจากซีรีส์ Dr.John ซึ่งเรื่องนี้เขาได้เปลี่ยนมาเป็นผู้พิพากษาซึ่งถือว่าท้าทายมากเลยใครที่ชื่นชอบหนุ่มคนนี้อย่างลืมมาติดตามกันซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอน ได้เริ่มออนแอร์เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2564 เพื่อนๆสามารถไปติดตามดูความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ทาง VIU, iQIYI และ WeTV

เรื่องย่อ

                     ซีรี่ย์เกี่ยวกับความยุติธรรมที่ได้เปลี่ยนจากศาลอันศักดิ์สิทธิ์ให้กลายเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์และมีการไต่สวนอย่างโหดที่ไร้ความปราณีคังโยฮันรับบทโดยจีซองเขาเป็นผู้พิพากษาที่มีดีทั้งรูปลักษณ์และรสนิยมของคนชั้นสูงเขาพร้อมที่จะจัดการคนชั่วร้ายแต่สิ่งที่เขาเก็บซ่อนอยู่นั่นคือเขาเป็นผู้พิพากษาปีศาจที่สวมความเป็นกฎหมายและพร้อมที่จะลงโทษคนโลภและพวกที่กระหายอำนาจผ่านรายการห้องพิจารณาคดีแต่ไม่มีใครรู้ว่าที่แท้จริงแล้วเขากำลังคิดจะทำอะไรอยู่คู่ปรับของเขาคือจองซอนอารับบทโดยคิมมินจอง

เธอเป็นผู้มีอิทธิพลมีทั้งความสวยและความฉลาดเธอเป็นผู้ที่เรียกได้ว่าควบคุมอำนาจของคนทั้งประเทศเหตุการณ์เริ่มขึ้นเมื่อเกิดเหตุภัยพิบัติระดับชาติที่ก่อให้เกิดความเหลื่อมล้ำในสังคมซึ่งรัฐบาลเลือกวิธีการปฏิบัติที่ไม่เคยปฏิบัติมาก่อนโดยให้พิพากษาในรูปแบบของรายการเรียลลิตี้โชว์เพื่อที่จะให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสินในฐานะคณะลูกขุนโดยมีคังโยฮันเป็นผู้พิพากษาหนุ่มในครั้งนี้การพิพากษาของเขาทำให้ผู้ชมถึงกับอ้าปากค้างกับผลการพิพากษาและทำให้เขาได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมากในการพิพากษาครั้งนี้เขามีชื่อเสียงและมักถูกเชิญไปงานต่างๆ คิมกาอนรับบทโดยจินยองเริ่มสงสัยในตัวของคังโยฮันทำให้เขาเริ่มสะกดรอยตามและสืบเรื่องราวของเขา

เป็นซีรีย์ที่สื่อออกมาในด้านทางกฎหมายได้ดีมากทั้งในเรื่องของการทุจริตที่แม้แต่ข้าราชการยังทำได้การกระหายอำนาจและวางเป้าหมายสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นซึ่งคังโยฮันได้แสดงบทบาทของผู้พิพากษามือโหดออกมาได้อย่างดีมากทำให้ซีรีย์มีทั้งความสนุกดุเดือดและเร้าใจตลอดเวลาและการที่เป็นผู้พิพากษาทำให้ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเผชิญหน้ากับคนที่มีอำนาจและยากเกินที่เขาจะสามารถคาดเดาได้

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *