The Fiery Priest

The Fiery Priest

The Fiery Priest

เป็นอีกเรื่องที่ดูง่าย เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อน แนะนำสำหรับสายฮา ขาโหด เป็นเรื่องราวของบาทหลวงหัวร้อน คิมแฮอิล (รับบทโดย คิมนัมกิล) ที่มีคติว่าต้องปกป้องคนดีและกำจัดคนชั่ว และหากมีเรื่องอะไรมาทำให้คุณพ่อคิมขัดใจ คุณพ่อก็เลือกที่จะพุ่งชนทันที เมื่อมีเรื่องบ่อยจนถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ก็ต้องย้ายสำนักมาอยู่กับคุณพ่ออี (รับบทโดย จองดงฮวาน) บาทหลวงผู้ดูแลคุณพ่อคิมเหมือนลูก แต่เรื่องราวก็ไม่ได้เงียบสงบเหมือนดังหวัง เพราะเมืองนี้อยู่ในการควบคุมของกลุ่มผู้มีอิทธิพลกลุ่มหนึ่งที่แม้แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หรืออัยการก็ไม่กล้าแตะต้อง เพราะมีผู้ได้ผลประโยชน์แทรกตัวอยู่ในทุกวงการ

The Fiery Priest

กระทั่งมูลนิธิเด็กในการดูแลของคุณพ่ออี เป็นเป้าหมายสำคัญของกลุ่มอิทธิพลของเมืองที่ต้องการเข้ามาบริหารจัดการเพื่อใช้ฟอกเงิน แต่คุณพ่ออีได้ปฏิเสธด้วยความเมตตาทุกครั้งไป แต่แล้ววันหนึ่งก็มีการพบศพคุณพ่ออีตกจากหน้าผา และเจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปคดีว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เพื่อหนีความผิดจากคดีล่วงละเมิดทางเพศ และยักยอกงินบริจาคอย่างรวดเร็ว คุณพ่อคิมรู้ดีว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ความจริง และเขาจะต้องล้างการมลทินและหาความจริงเกี่ยวกับการตายของคุณพ่ออีให้ได้

แต่การสืบหาความจริงกลับไม่ง่ายอยากที่คิด เพราะมีตัวถ่วงอย่างสายสืบไร้คุณภาพ กูแดยอง (รับบทโดย คิมซองคยูน) ยังมีอัยการขี้วีน พัคคยองซอน (รับบทโดย อีฮานี) คอยขัดขวางการทำงาน พ่วงด้วยนักเลงแก็งค์ใหญ่ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร คุณพ่อคิมจะสืบหาความจริงได้หรือไม่ ไม่ดูคงไม่ได้แล้ว เพราะการันตีเรตติ้งสูงสุดถึง 22%

 

บ้าซีรีย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *