The Glory 2 ซีรีย์เกาหลี ภาคจบ ของการแก้แค้น

The Glory 2 ซีรีย์เกาหลี ภาคจบ ของการแก้แค้น

           The Glory 2 ซีรีย์เกาหลี ภาคจบ ของการแก้แค้น

     ซีรีย์เกาหลี netflix ล่าสุด อย่าง  The Glory 2 เป็น ซีรีย์เกาหลี ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก และถูกพูดถึงกัน อย่างแพร่หลาย เรียกได้ว่า การแก้แค้น ยังคงเป็นมหากาพย์ มาอย่างต่อเนื่อง โดยต้องการปิดบัญชีแบบจัดเต็ม ไม่ให้เหลือ ซึ่งได้นักแสดงชุดเก่า มาเล่น ทำให้ ยังมีความสนุกเหมือนเดิม แถมแฟนคลับ ของซีรีย์เรื่องนี้ ก็ยังชอบมากๆ ด้วย

ซีรีย์เกาหลี แค้นฝังใจ แก้แค้น 10 ปี ก็ไม่สาย

    ซีรี่ย์เกาหลี 2023 หลังจาก ที่ปล่อยภาคแรกออกมา ก็มีกระแสตอบรับ ที่ดีมากๆ เพราะพูดถึง เรื่องการ    บูลลี่ ทำให้เกิดปม และบาดแผลในใจ แถมยังทำร้ายร่างกายด้วย ซึ่งถือว่า เป็นเรื่องที่ค่อนข้างรุนแรงสุดๆ แต่   คนที่ทำดันประสบความสำเร็จ ทำให้ตัวหลักของเรื่อง ต้องการที่จะกลับมาแก้แค้นอีกครั้ง ซึ่งสิ่งที่เธอ เคยเจอ มันค่อนข้าง ทำให้เธอเจ็บปวดเป็นอย่างมาก จึงทำให้ เป็นเหตุที่เธอจะต้องกลับมาเอาคืนให้ได้

 <yoastmark class=

แนะนำ ตัวละครหลักในซีรีย์

ตัวละครใน ซีรีย์เกาหลี The Glory 2 ซีรีย์เกาหลี Netflix มีใครกันบ้างไปดูกัน เริ่มด้วย ซงฮเยคโย รับบทเป็น มุนดงอึน เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ถูกแกล้ง และทำให้ช่วงวัยเด็ก ของเธอไม่มีความสุข เธอโตมาพร้อมกับบาดแผลที่เจ็บปวด จึงทำให้เธอวางแผน มาเพื่อเอาคืนศัตรู อย่างเต็มที่ อีโดฮยอน รับบทเป็น จูยอจอง ศัลยแพทย์ ที่คอยอยู่เคียงข้าง มุนดงอึน ตลอดมา

อิมจียอน รับบทเป็น พัคยอนจิน หญิงสาวตัวต้นเรื่อง ในการทำร้ายคน    คนหนึ่งในอดีต แต่ในปัจจุบัน เธอกลับกลายเป็น ผู้ประกาศข่าวที่มีชื่อเสียง และแต่งงานกับคนรวย มีลูกที่น่ารัก แต่หารู้ไม่ว่า เธอกำลัง จะได้รับผลกรรมที่ทำไว้ ยอมฮเยรัม รับบทเป็น คังฮยอนนัม แม่บ้าน ที่พร้อมจะถวายชีวิตให้กับเจ้านายอย่าง มุนดงอึน

    รีวิวซีรี่ย์เกาหลี TheGlory 2 ได้เล่าเรื่องราว ต่อจากภาคแรกที่มีความเข้มข้น นั่นก็คือ การกลั่นแกล้งภายในโรงเรียน จนทำให้หลายคน หันมาสนใจเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น และยังมีข่าวเกี่ยวกับคนดัง ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการบลูลี่ บนโลกออนไลน์ เต็มไปหมด และคนที่เคยถูกบลูลี่มาก่อน ก็ออกมาแบ่งปันประสบการณ์
กันหลายคนเลยทีเดียว โดยเส้นเรื่องหลังของภาค 2 จะดำเนินเรื่อง ไปที่การแก้แค้น ของ มุงดงอึน ที่เธอจะมอบให้กับ ศัตรูของเธอ ในอดีตแบบจัดหนักจัดเต็ม เพราะซีรีย์ได้เล่ารายละเอียดต่างๆ ไว้ในภาคแรก ทั้งหมดแล้ว จึงทำให้ภาคนี้ มีแต่แผนการ เอาคืนทั้งหมด แบบไม่ต้องพูดอะไรมาก

ซึ่ง มุนดงอึน ก็ยังทำเหมือนเดิม ด้วยการเล่นสงครามประสาท ทำให้ฝ่ายตรงข้ามคิดว่า เธอคงไม่เอาจริง ซึ่งเธอจะตะล่อมไปเรื่อยๆ ให้จนมุม แต่ว่าทางด้านของ พัคยอนจิน ก็รู้วิธีที่จะหลบหลีก เพื่อเอาตัวรอดจากกรรม ที่เคยทำไว้เหมือนกัน จึงทำให้การปิดบัญชี เต็มไปด้วยเกมที่อัดแน่น และมีแผนหลอกลูกศัตรู ที่เพิ่มเข้ามาด้วย

ซีรีย์เกาหลี <yoastmark class=

ทำแบบไหน ก็ได้แบบนั้น

  TheGlory 2 ถือว่าเป็น ซีรีย์เกาหลี ที่สะท้อนการกลั่นแกล้ง และการบลูลี่ ได้แบบชัดเจนมากๆ ซึ่งทำให้หลายคน หันมาใส่ใจเรื่องนี้มากขึ้น เพราะไม่มีใคร ที่อยากจะมีบาดแผลติดตัวไปตลอด

โดย ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย เรื่องนี้ ก็ยังดำเนินเรื่อง ได้ดีมากๆ ด้วยการทำให้เรา เข้าใจว่า มุนดงอึน แค้นเพราะอะไร มีเหตุผลมาจากอะไร จนไปสู่การแก้แค้นได้ และยังเป็น ซีรี่ย์เกาหลี netflix แนะนํา ที่บทสรุปไม่ได้ โลกสวยด้วย เพราะใคร     ทำกรรมแบบไหน ก็ต้องชดใช้กรรมแบบนั้น


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *