To All the Boys I’ve Loved Before

To All the Boys I’ve Loved Before

To All the Boys I’ve Loved Before

หรือชื่อไทยแด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรักซีรีย์แนวไฮสคูลเรื่องราวความรัก โรแมนติกของวัยรุ่นชาวอเมริกัน หลายๆคนคงเคยมีประสบการณ์แอบรัก เพื่อน รุ่นพี่ หรือใครสักคนใช่ไหมคะ ในยุคที่โซเชียลไม่บูมขนาดนี้ การบอกรักหรือพูดความในใจสุดคลาสสิคคงหนีไม่พ้นการเขียนจดหมายรัก “ฮั่นแน่… เคยทำกันใช่ไหมล่ะคะ” แล้วจะอดใจไม่ดูซีรีย์เรื่องนี้ไหวได้ยังไงกัน ซีรีย์เรื่องนี้กำกับโดย Susan Johnson โดยสร้างจากนวนิยายชื่อดังของ Jenny Han
เรื่องราวของเด็กสาว ลาร่า จีน (รับบทโดย Lana Condor) เธอที่ได้แต่แอบรัก แต่ไม่กล้าที่จะบอกความในใจ กับผู้ชายคนไหนเลย เธอทำได้เพียงแค่เขียนจดหมายรักแต่ไม่กล้าส่งให้กลับผู้ชายทั้ง 5 คนที่เธอเคยได้แอบรัก แล้วเก็บเอาไว้ในกล่องสีฟ้าผูกโบว์ใบเล็กซ่อนไว้ภายในห้อง และชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อ จดหมายรักที่เธอเคยเขียนถึงผู้ชายทั้งหมด 5 คน ถูกส่งออกไปหาเจ้าของ โดยหนึ่งในจดหมายทั้ง 5 ฉบับนั้น มี จดหมายที่เขียนถึง จอร์ช (รับบทโดย Israel Broussard) เพื่อนสนิทของเธอและจอร์ชยังเคยเป็นแฟนเก่าของ พี่สาวเธออีกด้วย

To All the Boys I’ve Loved Before

และอีกฉบับถึงปีเตอร์ (รับบทโดย Noah Centineo) หนุ่มนักกีฬาสุดฮ็อตประจำโรงเรียน รัก แรกของลาร่า เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้นเมื่อเธอต้องพยายามหลบหน้าชายเหล่านั้น รวมถึงพี่สาวของเธอด้วย และ เพิ่มความวุ่นวายมากขึ้นไปอีกเมื่อ ปีเตอร์ขอให้ลาร่าช่วยแกล้งเป็นแฟนกับเขา เพราะอยากให้แฟนเก่าเจน (รับบทโดย Emilija Baranac) เกิดอาการหึงหวง แต่กามเทพดันมาเล่นตลกเพราะลาร่าเกิดหลงรักปีเตอร์อีก ครั้งเข้าจนได้ แน่นอนว่าถึงอาจจะเป็นแค่หนังรักโรแมนติก แต่ตัวละครอย่างลาร่า จะกลายเป็นสาวที่ต้อง พยายามต่อสู้กับความรู้สึกเบื้องลึกในจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นความพยายามในการก้าวผ่านช่วงวัยรุ่นที่เต็มไปด้วย ความสับสน และไม่รู้จะจัดการกับอารมณ์ของตัวเองยังไง การเปลี่ยนชีวิตจากสาวที่ไม่เคยมีใครสนใจ กลายเป็นมาเป็นคู่ควงของหนุ่มป๊อปประจำโรงเรียน ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังต้องสู้กับความรู้สึกในใจของตัวเองที่จะ ไม่ทำให้ตัวเองตกหลุมรักปีเตอร์ ทั้งที่ใจเธอก็ยังสับสนว่าจริงๆแล้วความรู้สึกข้างในใจตัวเองนั้น เธอรักใครกัน แน่ระหว่างจอร์ชหรือปีเตอร์ เธอจะเลือกใคร และความวุ่นวายจะจบลงแบบไหนติดตามได้ใน ผ่านทาง Netflix

 

 

To All the Boys I’ve Loved Before

 

 

 

บ้าซีรีย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *