What’s Wrong With Secretary Kim

What’s Wrong With Secretary Kim

What’s Wrong With Secretary Kim

 

คือ ซีรีส์โรแมนติกคอมมาดี้ที่ไม่ดูไม่ได้ เพราะเป็นอีกเรื่องที่มีเรตติ้งเปิดตัวสูงมาก จนเมื่อข้ามฝั่งมาให้แฟนๆชาวไทยได้ดูต่างบอกกันปากต่อปาก จนโด่งดังไม่แพ้กับที่เกาหลีเลยทีเดียว เรื่องราวความรักระหว่างเจ้านายอย่างรองประธานอียองจุน กับเลขาคิมมีโซ ที่ทั้งคู่ได้ทำงานด้วยกันมากว่า 9 ปี เรียกได้ว่าไม่มีใครรู้ใจไปมากกว่าเลขาคนนี้ของเขาแล้ว แต่แล้วนางเออกของเราก็ตัดสินใจลาออกด้วยเหตุผลส่วนตัว ทำให้รองประธานหนุ่มสุดเพี้ยนรู้สึกเหมือนกำลังโดนทิ้งและปฏิเสธความรัก เขาจึงอยากรู้ว่าเธอลาออกด้วยเหตุผลและต้องหาทางให้เธอกลับมาเป็นเลขาคนโปรดคนเดิมให้ได้ ด้วยการไปขอคำปรึกษาจากเพื่อนซี้สมัยเรียนและพยายามทำทุกวิถีทาง เรื่องรักวุ่นๆสุดโรแมนติกและแสนจะวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

What’s Wrong With Secretary Kim

สิ่งที่ทำให้เรื่องนี้ โดดเด่นและน่าสนใจขึ้นมาเลย คือ เส้นเรื่องที่ไม่เคยทำให้ผู้ชมเรารู้สึกเบื่อเลย มีทั้งฉากรกที่แสนโรแมนติกจนทุกคนต้องจิกหมอน จากตลกในแบบซิทคอมที่เชื่อเลยว่าคุณต้องขำออกมาเสียงดังจนเพื่อนๆต้องหันมอง เนื้อเรื่องมีผสมความจริงบางอย่างของหน้าที่การงานที่แตกต่างกัน แถมเรายังคอยลุ้นเอาใจพ่อพระเอกสุดเนี๊ยบคนนี้ให้ได้เลขาสวยเก่งกลับมาทำงานกับเขาให้ได้ แต่ยิ่งเขายิ่งทำดีกับเธอเท่าไรยิ่งทำให้เหมือนว่าสิ่งที่เขาทำไปเพราะเขาตกหลุมรักเธอขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับนักแสดงนำอย่างนางเอก คิม มีโซ ที่รับบทโดย พัค มินยอง ต้องบอกว่าเธอเหลือล้นไปด้วยความสวย เสน่ห์ และการแสดงที่ลงตัวกลับบทบาทมาก ๆ แม้ว่านี้จะเป็น ซีรีส์แนวรอมคอมเรื่องแรกของเธอ แต่เธอก็สามารถต่อบทบาทที่มีเรื่องความตลกแทรกอยู่ได้ลงตัว ในส่วนของพระเอกของเรื่องอย่าง รองประธาน อี ยองจุน ที่รับบทโดย พัค ซอจุน ต้องบอกว่านี้คือทางของเขาเลยทีเดียว เพราะเขามีความหล่อ กวน เท่ และพลิ้วไปตามสถานการณ์อย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ ยิ่งเมื่อเขาทั้งสองได้มาอยู่ฉากเดียว ได้บอกได้เลยว่าน่ารักและฟินกันเป็นแถบๆ นักแสดงคนอื่นอย่าง อีแทฮวาน และ ฮวังโบรา ที่เข้ามาสร้างสีสันและความตลกให้มากขึ้น

What’s Wrong With Secretary Kim

ต้องบอกว่ารีวิว What’s Wrong With Secretary Kim ยังไงก็คงไม่อาจทำให้คุณเห็นภาพความสนุกที่ลงตัวของซีรีส์เรื่องนี้ได้ ต้องลองได้ดูเองดูสักรอบบอกได้เลยว่าแค่ตอนแรกก็ทำให้คุณอยากดูจบรวดเดียวแน่นอน

 

บ้าซีรีย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *