WHO ARE YOU

WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ซีรีย์ไทยดราม่า 

WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ซีรีย์ไทยดราม่า 

ใครที่ชอบดูซีรีย์ไทยวันนี้แอดมีมาแนะนำหนึ่งเรื่องซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีและได้รีเมคมาจากเกาหลีเรื่อง Who Are You : School 2015 บอกเลยว่าใครได้ดูเรื่องนี้แล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนไทยได้นำมารีเมคและปรับเปลี่ยนทำให้ซีรี่ย์น่าดูและมีความเข้มข้นกับซีรี่ย์ไทยดราม่าที่ใช้ชื่อว่า WHO ARE YOU เธอคนนั้น คือฉันอีกคน ผลิตโดยจีเอ็มเอ็มทีวีและได้มีนักแสดงวัยรุ่นที่มีทั้งหน้าตาและความสามารถที่พร้อมจะเข้ามาฟาดฟันกันในบทบาท ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์จีเอ็มเอ็ม 25 เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 มีให้ได้ชมกันทั้งหมด 18 ตอน ใครที่พลาดชมทางสถานีโทรทัศน์สามารถไปติดตามชมกันต่อได้ทาง Youtube gmmtv official

เรื่องย่อ

ซีรีย์ที่เล่าถึงเรื่องราวการถูกกลั่นแกล้งของหญิงสาวที่มีชื่อว่า มาย รับบทโดย น้ำตาล ทิพนารี เธอเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเพื่อนในโรงเรียนแกล้งมาโดยตลอด ซึ่งเธอคนนั้นคือ ธิดา รับบทโดย แจน พลอยชมพู จนวันหนึ่งไม่ไม่สามารถทนกับการถูกกลั่นแกล้งได้เธอจึงตัดสินใจกระโดดน้ำเพื่อจบชีวิตตัวเอง แต่เรื่องเรากลับเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้รอดชีวิตและฟื้นขึ้นมา พร้อมกับความทรงจำที่ได้สูญหายไปซึ่งในการตื่นขึ้นมาในครั้งนี้ เธอได้มีชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม เธอมีทั้งครอบครัวและเพื่อนที่รักเธอซึ่งเธอได้รู้ว่าตอนนี้เธอได้กลายเป็นมีนหญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนกับมายอย่างกับเป็นฝาแฝดแต่ชีวิตของทั้งสองได้แตกต่างกันมาก

การที่เธอได้ใช้ชีวิตในฐานะ มีน ทำให้เธอได้เจอกับเพื่อนสนิทอย่าง นที รับบทโดย คริส พีรวัส นักกีฬาว่ายน้ำซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของมีนและ กัน รับบทโดย เค ชายหนุ่มเกเรที่คอยช่วยมายตามหาความทรงจำที่หายไปแต่ความเป็นจริงแล้วเขากำลังตกหลุมรักมายอยู่ เรื่องราวไม่ได้จบเพียงแค่นั้นเมื่อธิดาได้ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน ความทรงจำที่ทำให้มายต้องเจ็บปวดได้คืนกลับมาอีกครั้งและยิ่งไปกว่านั้นเธอได้พบกับความจริงที่ว่าเธอคนนั้น คือฉันอีกคน

ซีรีย์เรื่องนี้ถือเป็นการสะท้อนสังคมได้ดีทั้งในเรื่องของการถูกกลั่นแกล้งของเด็กและการจบชีวิตลงด้วยการฆ่าตัวตายใครที่ไม่เคยดูเวอร์ชั่นเกาหลีแต่ได้ดูเวอร์ชั่นไทยบอกเลยว่าไทยก็ทำออกมาได้ดีมากถึงแม้บางตัวละครอาจจะดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *