Young lady and gentleman

Young lady and gentleman

Young lady and gentleman

ความรักเป็นเรื่องราวของคนสองคนและเมื่อคนสองคนได้แต่งงานมีลูกอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแต่ใครไม่มีใครจะคาดเดาได้ว่าเขาสองคนจะอยู่ด้วยกันได้นานแค่ไหนวันนี้แอดซีรีย์เกาหลีเรื่องหนึ่งที่เป็นเรื่องราวของความรักที่ได้แต่งงานมีลูกและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับซีรีส์เรื่อง Young lady and gentleman ถือเป็นซีรี่ย์น่าดู2021ที่เป็นเรื่องราวของความรักที่มีทั้งโรแมนติกและดราม่าซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่างชินชางซอกมีทั้งหมด 50 ตอน เริ่มออนแอร์เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 สามารถติดตามชมได้ทาง VIU

เรื่องย่อ

          อียองกุก รับบทโดย จีฮยอนอู ชายหนุ่มวัย 40 ปีเขาได้สูญเสียภรรยาที่เขารักไปเมื่อ 2 ปีก่อนทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาและเขากลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวเขามีลูก 3 คนในแต่ละวันของต้องปวดหัวกับลูกๆตัวแสบของเขาทั้งลูกสาวคนโต อีแจนี รับบทโดย ชเวมยองบิน ลูกชายคนกลาง อีเซชาน รับบทโดย ยูจุนซอ และลูกชายคนเล็ก อีเซรง รับบทโดย ซออูจิน หลังจากที่เขาได้สูญเสียภรรยาไปทำให้เขาทำงานหนักและปฏิบัติตัวเป็นพ่อที่สามารถดูแลลูกได้เขาได้เป็นประธานบริษัทแห่งหนึ่งที่มีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจการเงิน

จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ตัดสินใจจ้างคุณครูเพื่อที่จะมาสอนลูกๆของเขาที่บ้านสาวน้อยคนนั้นคือพัคดันดันรับบทโดยอีเซฮีเธอเป็นสาวสวยหน้าตาน่ารักเธอได้เป็นติวเตอร์ในกวดวิชาแห่งหนึ่งแต่แล้วกวดวิชาที่เคยสอนได้ปิดตัวลงและค้างเงินเดือนของเธออยู่ทำให้โชคชะตาพาเธอมาเจอกับอียองกุกการพบเจอของเขาทั้งสองคนเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดที่เธอคิดว่าเขาเป็นโรคจิตที่ตามตัวแต่แล้วโชคชะตาครั้งนั้นทำให้เธอได้เข้ามากลายเป็นติวเตอร์ให้กับลูกๆของเขาจุดเริ่มต้นความรักจึงได้เกิดขึ้นเมื่อการได้อยู่บ้านหลังเดียวกันทำให้ทั้งสองเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกันจากที่ทั้งสองไม่ชอบหน้ากันกลับกลายมาเป็นความรักที่โรแมนติก

โดยเริ่มแรกเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องราวชีวิตของพัคดันดันที่ชีวิตของเธอค่อนข้างเศร้าและน่าสงสารมีอุปสรรคมากมายที่เกิดขึ้นกับเธอและพ่อของเธอแต่เธอยังดิ้นดูแลสามารถสู้ชีวิตมาได้ซึ่งแต่ละฉากบอกเลยว่ามีความน่าประทับใจมากถือว่าเป็นซีรีย์ที่สะท้อนถึงปัญหาภายในครอบครัวออกมาได้ดีซึ่งปัญหาครอบครัวนั้นจะเกิดได้ในทุกครอบครัวไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีฐานะดีหรือไม่ดีทุกครอบครัวจะมีปัญหาเกิดขึ้นที่แตกต่างกัน

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *